show room

Video noithathomes

Showroom Sofa góc cao cấp
Hiện tại, trong xu hướng đô thị hóa ngày càng cao, các căn hộ chung cư ngày càng là tất yếu thì sofa góc là một dòng sản phẩm không thể thiếu trong phòng khách nhà bạn. Hiện tại theo thống kê của các nhà khảo sát trên 70% căn hộ chung cư ở Hà Nội dùng ghế sofa góc đẹp, và lượng tìm hiểu về sofa góc là rất lớn. Hãy cùng Anomaxx tìm hiểu về dòng ghế sofa này và các địa chỉ địa chỉ mua sofa ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng nhất.

Sofa góc là kiểu sofa mà dùng kê vào góc nhà bạn để tối ưu hóa góc nhà bạn. Có nhiều loại góc khác nhau nhưng thông thường có hai loại sofa cóc chính đó là sofa góc L và sofa góc đẹp cao cấp xoay.
 
Showroom Sofa góc cao cấp

Sofa góc cao cấp tại hà nội

Sofa góc là Loại sofa góc nếu nhìn từ trên xuống là hình chữ L nằm ngan và có thể có hai kiểu, góc bên trái hoặc góc phải khi nhìn vào bộ sofa góc. Sofa góc thường được sử dụng nhất ở các căn hộ cao cấp, các chung cư cao cấp có diện tích phòng khách lớn hay các chung cư mini có diện tích nhỏ, nói chung tùy diện tích mà chọn kích cỡ để kê bộ sofa. Phần góc này của bộ sofa dùng để nằm thư giãn, ngồi xem tivi hay có thể là nơi qua đêm lý tưởng nhất của khách đến nhà chơi.
 
Showroom Sofa góc cao cấp
Sofa góc là 1 kiểu sofa dùng cho thiết kế trẻ, mang tính năng động và tối ưu hóa diện tích phòng khách nhà bạn, hiện tại trên 90% căn hộ, chung cư dùng sofa góc, không chỉ vì tính thẩm mỹ, tính tiện lợi mà còn mang phong cách hiện đại và thấy được phong trào tây hóa ở Việt Nam.
Sản phẩm sofa góc cao cấp được cung cấp bởi công ty cổ phần nội thất Anomaxx. Tham khảo địa chỉ mua sofa ở đâu tại Hà Nội uy tín và chất lượng liên hệ với showroom Anomaxx để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

 
Showroom Sofa góc cao cấp
 
Trên thị trường sofa góc có rất nhiều chất liệu để bọc sofa. Để lựa chọn một bộ Sofa góc đẹp và ưng ý, khách hàng nên có những hiểu biết nhất định về  sofa góc như quy trình sản xuất Sofa da, cách phân biệt da thật, giả da hoặc các kiến thức căn bản về Sofa góc.

Anomaxx là cơ sở sản xuất ghế sofa góc đẹp giá rẻ tại Việt Nam có uy tín có trách nhiệm với sản phẩm làm ra, đồng thời có thể kiểm chứng được chất lượng da dùng cho sofa là một lựa chọn tốt với khách hàng vì sản phẩm sản xuất trong nước chắc chắn sẽ có giá cạnh tranh hơn sản phẩm nhập khẩu.
Nếu bạn có nhu cầu mua sắm các sản phẩm nội thất đồ gỗ cao cấp tại Hà Nội, hãy liên hệ với Anomaxx. Chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những sản phẩm nội thất đồ gỗ chất lượng với giá thành tối ưu nhất.