show room

Video noithathomes

Showroom Sofa vải phòng khách cao cấp
Có rất nhiều ý tưởng có thể tham khảo trong thiết kế nội thất phòng khách, và sofa chính là một trong những sản phẩm được sử dụng để tạo nên phòng khách với vẻ đẹp hiện đại và sang trọng. Cùng với sự tiện lợi và thoải mái trong khi tiếp khách, trong sinh hoạt, đó chính là sự thẩm mỹ vượt trội. Vì vậy, lựa chọn ghế sofa cho phòng khách chính là sự lựa chọn hợp lý.
Anomaxx giới thiệu mẫu sofa phòng khách được sản xuất bằng vải cao cấp là một trong những loại sofa phòng khách cao cấp được nhiều gia đình lựa chọn, bởi những tính năng chất lượng tốt thêm vào giá cả phù hợp với thu nhập của người Việt Nam.  Sofa vải có nhiều màu sắc thiết kế sang trọng, dễ dàng hòa hợp cùng các sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà bạn.
 
Showroom Sofa vải phòng khách cao cấp
Màu sắc thiết kế sang trọng, dễ dàng hòa hợp cùng các sản phẩm nội thất khác trong không gian nhà bạn.

 
Những kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có một sự lựa chọn chính xác. Cùng với sự tiện lợi và thoải mái trong khi tiếp khách, trong sinh hoạt, đó chính là sự thẩm mỹ vượt trội. Vì vậy, lựa chọn ghế sofa cho phòng khách tại Anomaxx chính là sự lựa chọn hợp lý.
Ở đây, chúng tôi giới thiệu mẫu sofa phòng khách với các kiểu dáng hiện đại, cổ điển, các chất liệu da, vải, nỉ…

Hãy đến với Công ty chúng tôi để được sở hữu những mẫu ghế sofa phòng khách đẹp nhất, phù hợp nhất với gia đình nhà bạn.
Chúng tôi có đội ngũ tư vấn có chuyên môn cao, tận tình sẽ giúp bạn lựa chọn những mẫu ghế sofa bằng da sang trọng hoặc ghế sofa bằng nỉ hiện đại sẽ làm bạn hài lòng.

 
Showroom Sofa vải phòng khách cao cấp
 
Bạn cũng có thể xem thêm những mẫu ghế sofa gia đình đẹp, cũng là một trong nhiều lựa chọn của khách hàng.
Showroom Anomaxx hứa hẹn là nơi mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.
Đây là nơi trưng bày và bán những bộ sofa đẹp, cao cấp nhất được công ty Anomaxx thiết kế và sản xuất trực tiếp trong nước nên có đủ độ tin cậy lẫn dịch vụ bảo hành tốt nhất.
Showroom Anomaxx là nơi mua sắm sofa lý tưởng, làm hài lòng cả những khách hàng kĩ tính nhất.
Bạn sẽ không chỉ được ngắm nhìn rất nhiều loại sofa bắt mắt, những mẫu ghế sofa gỗ giá rẻ mà còn được trực tiếp cảm nhận sự mềm mại của vải nỉ, mùi thơm của da mới, thả mình vào sự êm ái của những tấm đệm mút.

 
Showroom Sofa vải phòng khách cao cấp
mẫu sofa vải nỉ với thiết kế thanh lịch mang đến sự trang trọng mà vẫn gần gũi
 
Tham khảo tại Showroom Anomaxx khách hàng còn chắc chắn nhận được những phần quà vô cùng có giá trị từ thẻ giảm giá, bộ gối tựa đi kèm cho tới những bức tranh phong cảnh đẹp mắt sẽ tô điểm thêm cho không gian sống của bạn.
Sofa bán sẵn với chất liệu da là sản phẩm không chỉ được ưa chuộng trong các gia đình mà còn xuất hiện trong các văn phòng làm việc.