show room

Video noithathomes

Showroom sofa văn phòng đẹp

Một bộ ghế sofa da văn phòng là một trong những chi tiết không thể không có tại những văn phòng hiện đại, nơi mà bạn dành để tiếp khách sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho văn phòng mới của bạn. Chắc chắn bạn sẽ có được một văn phòng với không gian tiếp khách đầy hiện đại và sang trọng lịch lãm với bộ ghế sofa văn phòng đẹp của Nội thất Anomaxx chúng tôi.

showroom sofa da văn phòng
Mẫu sofa da văn phòng cao cấp

Các mẫu sofa da văn phòng được thiết kế theo xu hướng sang trọng và hiện đại đây là một trong những sản phẩm được ưa chuộng rất nhiều hiện nay, một bộ sofa cao cấp sẽ là điểm nhấn nổi bật cho toàn bộ không gian văn phòng của bạn, tạo cho nơi làm việc thêm ấn tượng, tạo được thiện cảm với mọi đối tác của bạn ngay lần gặp gỡ đầu tiên. Những mẫu mẫu sofa cao cấp còn góp phần giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn nếu như kết hợp đúng cách với phong thủy. Hiểu được mong muốn của khách hàng, chúng tôi đã đem đến cho khách hàng bộ sưu tập sofa văn phòng đẹp hiện đại nhất năm 2016!

Showroom sofa văn phòng cao cấp

- Tự hào là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm sofa cao cấp uy tín nhiều với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế, thi công, lắp đặt chúng tôi luôn luôn cập nhật những sản phẩm có thiết kế đẹp với những thiết kế mới nhất sang trọng nhất.

- Sở hữu xưởng sản xuất thi công sofa và bán trực tiếp các sản phẩm ra thị trường không qua bất kỳ giai đoạn trung gian nào nên Anomaxx cam kết sẽ bán các sản phẩm sofa giá rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

– Các sản phẩm sofa tại Anomaxx đều được giám sát và thi công bởi những kỹ thuật công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm được chăm chút cẩn thận, tỉ mỉ trong từng công đoạn, nhưng vẫn đảm bảo nhanh gọn và tiện lợi.

- Dịch vụ sau bán hàng tốt, bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, bảo hành bề mặt sofa từ 1 - 3 năm.

- Nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng mua sản phẩm tại showroom.

Mọi thông tin tham khảo về các mẫu sofa da văn phòng các bạn có thể liên hệ Showroom sofa cao cấp tại Hà Nội.