show room

Video noithathomes

SOFA BỘ MÃ B22
Sofa da đen là sự lựa chọn thông minh cho những người ưa chuộng phong cách bài trí lịch lãm sang trọng,không những thế các thiết kế da đen luôn luôn thời thượng và không bao giờ lỗi mốt,màu đen lại có ưu điểm mạnh về bảo quản và vệ sinh.Với tất cả những lí do như vậy các thiết kế sofa da đen của Anomaxx luôn trong tình trạng "cháy hàng".

Sofa bộ mã B22 với màu đen lôi cuốn hứa hẹn sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách của bạn

Là một sản phẩm mới xuát hiện tại showroom của Anomaxx nhưng bộ sofa da này đã trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất của chúng tôi.Điều gì đã làm nên sức hút của một bộ ghế tưởng chừng đơn giản như vậy ? Đó là ở chính thiết kế đơn giản ,kiểu dáng hiện đại với chân inox dáng cao tạo sự thanh thoát cho thiết kế.Bộ sofa này sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách của bạn..
 
Sofa bộ mã B22 với màu da đen quyến rũ mọi ánh nhìn.
 
Sofa bộ mã B22 hiện đang là sản phẩm bán rất chạy tại showroom của Anomaxx.Qúy khách hàng quan tâm đến sản phẩm hay nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0971808686 hoặc đến trực tiếp địa chỉ B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để nhận được sự tư vấn.Phục vụ quý khách hàng là niềm hân hạnh cho chúng tôi.