show room

Video noithathomes

Sofa cs 1503
Là thương hiệu nội thất uy tín nhận được sự ưu ái của hàng ngàn khách hàng, siêu thị nội thất Anomaxx như có thêm nguồn động viên lớn để sáng tạo lên những mẫu sofa da mới nhất, phục vụ nhu cầu của đông đảo khách hàng. Hiện tại, sản phẩm đã được cập nhật và trưng bày tại showroom của siêu thị nội thất Anomaxx cho khách hàng thỏa sức chọn lựa bày trí không gian phòng khách. 

Sofa da chất lượng cao cho không gian nội thất hoàn hảo

Thuộc dòng sofa cao cấp được kiểm định sản phẩm khắt khe nên sofa da có đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, bền đẹp theo thời gian. Các nguyên vật liệu gia công ngay từ khi lựa chọn đã rất kỹ lưỡng cho đến khi thành phẩm có chất lượng cao. Khung xương bằng gỗ tự nhiên được xử lý tẩm sấy chống mối mọt chắc chắn khi sử dụng, đệm mút lò xo thương hiệu Vạn Thành có độ êm ái, không bị xẹp lún trong thời gian dài sử dụng, da thật 100% nhập khẩu từ Malaixia là niềm mơ ước của mọi gia chủ. Cho không gian nội thất hoàn hảo, đây là bộ sản phẩm tuyệt vời cho phòng khách. 


Chất liệu da thật giúp không gian trở nên sang trọng hơn

Ghế sofa được nhấn bằng hệ viễn gỗ và đường chỉ màu đối lập

Gam màu tối phù hợp với mọi không gian phòng khách

 
Tích hợp các ưu điểm nổi trội, sofa da thật được đa số gia chủ đặt mua trang hoàng cho phòng khách lịch sự, phô lên nét sang, thể hiện phong cách gia đình, cá tính gia chủ. Phù hợp với không gian, gia chủ cũng có thể thay đổi kích thước, màu sắc sao cho hợp lý nhất. Chọn mua sản phẩm dễ dàng hay còn thắc mắc về các mẫu sofa da của chúng tôi, khách hàng vui lòng gọi theo số 0971808686.