show room

Video noithathomes

Sofa da nỉ – sản phẩm mới cho phòng khách thêm độc đáo

Sofa da nỉ là một trong những sản phẩm bàn ghế sofa mới nhất hiện nay và chưa được nhiều người biết đến. Đây là một trong những loại ghế có khá nhiều ưu điểm, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn và cho những đánh giá cao. Trong bài biết sau đây, Anomaxx sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về sản phẩm ghế sofa da nỉ cao cấp để có thêm sự lựa chọn cho không gian nội thất gia đình.


Sofa da nỉ sản phẩm mới cho phòng khách thêm độc đáo

Ghế sofa da nỉ là gì?

Ghế sofa da vải là sản phẩm ghế sofa cao cấp được làm từ hai loại chất liệu là da và vải, kết hợp với nhau cùng với đệm mút, khung xương, lò xo... để tạo nên một sản phẩm ghế sofa cao cấp hoàn thiện. Ghế sofa da vải có nhiều loại, bao gồm sản phẩm được làm theo kiểu dáng sofa góc, sofa văng, sofa đơn. Đây là một trong những dòng ghế mới xuất hiện ở thị trường Việt Nam nhưng được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn.


Sofa da nỉ sản phẩm mới cho phòng khách thêm độc đáo


Ghế sofa nỉ có cấu trúc khá đặc biệt, thường được chia thành hai lớp. Phần bao bọc từ chân ghế đến giữa nệm ghế được bao bọc bởi chất liệu da, phần nệm ghế, tựa lưng tiếp xúc với người dùng làm bằng chất liệu vải nỉ. Sự kết hợp khá độc đáo này đã tạo nên một sản phẩm đẹp mắt có sự sang trọng, khỏe khoắn của ghế sofa da mà vẫn đem lại cảm giác ấm cúng, mềm mại của ghế sofa nỉ, sofa vải. Hơn nữa, ghế sofa da nỉ còn có giá thành mềm hơn so với những loại ghế sofa da giả hoặc ghế sofa da thật 100% do một phần bề mặt được làm từ chất liệu nỉ, vải. Vì vậy, đây thực sự là một sản phẩm độc đáo mang đến không gian tươi mới, sang trọng hơn, tạo nên một phòng khách đẹp mắt và độc đáo.

Mua ghế sofa da nỉ ở đâu?

Sofa da nỉ sản phẩm mới cho phòng khách thêm độc đáo

 

Ghế sofa da nỉ là sản phẩm không được bày bán nhiều trên thị trường do mới xuất hiện không lâu. Vì thế, nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm cao cấp này, hãy đến với showroom Anomaxx (tại địa chỉ B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội) để đặt mua hàng với mức giá tốt nhất. Tất cả các sản phẩm ghế sofa cao cấp của chúng tôi đều được sản xuất từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu chất lượng, với quy trình sản xuất được kiểm tra chặt chẽ mang đến cho bạn những sản phẩm thẩm mỹ nhất, bền bỉ nhất. Rất nhiều quà tặng đang chờ đón bạn rinh về! Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trong tất cả các ngày trong tuần.

Thông tin liên quan:
==> Nên chọn chất liệu gì cho ghế sofa cổ điển