show room

Video noithathomes

Sofa gia đình mã G11
Tự hào là một trong những đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm ghế sofa mạnh nhất tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Hàng năm Anomaxx đã cho ra đời những mẫu sản phẩm mới nhất phù hợp với xu hướng nội thất, chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn hàng nhập ngoại với giá thành hợp lý nhất.

Tại Anomaxx
 chúng tôi cung cấp những mẫu sofa cao cấp với giá cả vừa phải cho các gia đình Việt Nam, bạn có thể chọn chất liệu với nhiều màu sắc. Cùng với hệ đệm mút lò xo có tính đàn hồi cao bạn sẽ được tận hưởng cảm giác êm ái lạ thường. 

Mẫu ghế sofa vải đẹp giá rẻ ở tại hà nội


Ngày nay làm đẹp ngôi nhà bằng những mẫu ghế sofa gia đình cao cấp đang là xu hướng của mọi gia đình Việt, những mẫu ghế sofa chất liệu vải đang  là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất liệu bọc ghế cao cấp, kiểu dáng sofa sang trọng là điểm nhấn quan trọng trong không gian. 
 

 

Công ty cung cấp mẫu sofa vải giá rẻ đẹp cho phòng khách

Mẫu sofa vải mã G11 là một trong những mẫu ghế sofa mới nhất hiện nay với tông màu trung tính, cùng những phụ kiện gối ôm xinh xắn tạo nên một không gian trẻ trung hiện đại. Bên cạnh đó, mẫu sofa nỉ cũng đem đến cảm giác ấm cúng cho căn phòng, gắn kết những người thân trong gia đình gần nhau hơn ! 

Xem thêm : sofa vang , sofa tan co dien