show room

Video noithathomes

Sofa gia đình phòng khách cao cấp

Để mua ghế sofa cao cấp về cho phòng khách gia đình bạn phải có những hiểu biết nhất định về sản phẩm. Bởi với thị trường sofa lớn như hiện nay nếu không cẩn thận bạn có thể mua nhầm phải sofa rởm với giấ cắt cổ. Hãy lưu ý những điều trên để đảm bảo bạn không mặc phải sai lầm khi mua hàng. 

Sofa gia đình phòng khách cao cấp, phòng khách cao cấp

Chất lượng của một bộ sofa cao cấp được dựa vào những yếu tố như sau :

-Chất liệu để làm sofa , thông thường thì những chất liệu gỗ để sử dụng làm không sofa đã được qua xử lý chống công vênh và mối mọt để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm.Tại Anomaxx, chúng tôi chỉ sử dụng những sản phẩm gỗ cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những nước có mức tiêu thụ sofa lớn trên thị trường như Bắc Mỹ với tiêu chuẩn và chất lượng cực kỳ cao cũng như vẻ đẹp tự nhiên và  sang trọng của sản phẩm.

Lựa chọn sofa cao cấp đẹp

-Mút để sự dụng trong việc sản xuất sofa là loại mút tốt nhất thường sử dụng trong làm sofa cao cấp là mút D40. Loại mút này có ưu điểm rất lớn đó chính  là bền, không bị xẹp hay lún trong và sau khi sử dụng trong một quãng thời gian dài. Nhưng trong những trường hợp mới vui về chúng thường đem lại cảm giác cho người sử dụng đó là cứng và không êm ái. Cho nên để khắc phục tình huống này, những nhà sản xuất thường sử dụng thủ thuật là  phủ một lớp gòn lên trên và xung quanh lớp mút D40 để tạo sự căng phồng cho sản phẩm và đảm bảo độ êm ái của ghe sofa.


-Chất liệu của vải bọc và da của sản phẩm cửa cuốn cũng là điều đáng quan tâm, hiện nay có nhiều hãng cung cấp vải trên thị trường hiện nay với nhiều mẫu mã và giá khác nhau để đáp ứng như cầu của thị trường. Tại Anomaxx chúng tôi luôn nhập hàng từ những cơ sở uy tín với chất lượng hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

-Tay nghề của nhân viên phải thực sự chắc chắn, có sự mài dũa lâu dài để cho ra những sản phẩm có đường nét tinh xảo, tinh tế trong từng giai đoạn, cũng như độ bền lâu của sản phẩm sofa. 

- Chế độ hậu mãi chu đáo chính là sự hài lòng của rất nhiều khách hàng khi đến với của hàng Anomaxx của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đến tận nhà của quý khách và tư vấn những sản phẩm thực sự phù hợp với gia đình của quý vị, và cũng như cách bài trí không gian nội thất ra sao để phòng khách của gia đình bạn thực sự sang trọng và quý phái.

Để đáp ứng nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, Anomaxx chúng tôi còn tung ra thị trường những mẫu sofa giá rẻ : sofa karaoke , sofa café , sofa giường để đáp ứng cho nhu cầu thị trường.

Một vài mẫu sofa gia đình phòng khách cao cấp :

sofa gia đình phòng khách cao cấp

Sofa gia đình phòng khách cao cấp 4
Mẫu sofa gia đình phòng khách cao cấp 5


Để có thể tham khảo các mẫu sofa gia đình phòng khách cao cấp vui lòng liên hệ: