show room

Video noithathomes

Sofa giá rẻ mã H124
Việc sở hữu một mẫu ghế sofa cao cấp đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn lựa chọn các sản phẩm của Anomaxx - thương hiệu hàng đầu trong việc sản xuất nội thất khu vực miền Bắc. Lý do là bởi Anomaxx luôn cố gắng mang lại cho người tiêu dùng các sản phẩm ghế sofa cao cấp giá rẻ, phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi nhà. Một trong những mẫu ghế đó chính là sự xuất hiện của ghế sofa giá rẻ mã H124.

Được thiết kế theo phong cách hiện đại, ghế sofa giá rẻ mã H124 rất phù hợp với những gia đình yêu thích lối sống năng động, trẻ trung. Sản phẩm có ba ghế ngồi rộng, một ghế nằm dài vô cùng tiện lợi cho nhiều người dùng trong cùng một lúc. Hệ khung xương chắc chắn cùng chất liệu da sáng bóng đã tạo nên một sản phẩm đẹp từ bên ngoài, chất lượng từ bên trong.

Sofa giá rẻ mã H124 - sản phẩm cao cấp cho mọi nhà


Sản phẩm ghế sofa giá rẻ cao cấp này hiện đang được bày bán tại showroom Anomaxx - B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Nếu bạn có nhu cầu tham khảo và đặt mua sản phẩm, bạn có thể ghé thăm showroom bất cứ khi nào. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong thời gian 24/7.