show room

Video noithathomes

Sofa giá rẻ mã H179
Nếu bạn sống trong một gia đinh có nhiều thế hệ với sự khác biệt về sở thích,tâm lý thì chiếc ghế sofa phù hợp với từng thành viên ở từng độ tuổi cũng khác nhau..Những mẫu thiết kế sofa với màu sắc tươi sáng thường là lựa chọn số một của các bạn trẻ vì nó tạo cảm giác hiện đại năng động cho không gian tuy nhiên những người trung niên thường lại thích không gian yên tĩnh, những thiết kế nội thật không quá nổi bật cầu kỳ nhưng mang lại sự thoải mái.Vậy phải lựa chọn sofa thế nào để phù hợp với ông bà / cha mẹ mình là băn khoăn của rất nhiều người.
 

Mẫu sofa giá rẻ H179 - Sự lựa chọn hoàn hảo cho người lớn tuổi!

 
Với thiết kế đơn giản,mặt đệm trơn ,màu da nâu trầm ấm kết hợp cùng phần tay gỗ nổi vân đẹp mắt, H179 chính là chiếc ghế mà bạn đang cần. Phần tựa lưng cao cùng với đệm mút mềm mại êm ái mang lại sự thư giãn hoàn toàn cho người sử dụng.


 

H179 là lựa chọn hoàn hảo cho người lớn tuổi. 
Sản phẩm làm từ nguồn nguyên liệu da cao cấp nhập khẩu với phần khung xương chắc chắn làm bằng gỗ thông lào đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dung.  Nếu bạn quan tâm đến mấu sofa giá rẻ này, hãy đến với showroom của Anomaxx tại B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để được trực tiếp cảm nhận sản phẩm này.
>>Xem thêm: 
Mẫu bàn ghế Sofa cho phòng khách nhỏ