show room

Video noithathomes

SOFA GÓC MÃ G182
Cùng nằm trong danh mục các sản phẩm ghế sofa góc cao cấp, sản phẩm sofa góc mã G182 được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn tại showroom Anomaxx - B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Lý do là bởi đây không chỉ là sản phẩm tiện nghi, phục vụ nhu cầu thiết yếu của các thành viên trong gia đình mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian phòng khách.

Sofa góc mã G182 - sản phẩm ghế sofa đơn giản mà hiệu quả

Với thiết kế đơn giản trên kết hợp với gam màu trắng kem thanh lịch, sản phẩm ghế sofa góc cao cấp mã G182 có thể sử dụng trong nhiều không gian phòng khách khác nhau mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Phần tựa lưng gật gù giúp cho người dùng có được những phút giây thư giãn thoải mái trong không gian phòng. 
 

Ghế sofa mã G182 cho phòng khách đẹp tinh tế
Hiện tại, mẫu ghế sofa góc G182 đang bán rất chạy tại showroom của Anomaxx. Nếu bạn yêu thích và lựa chọn sản phẩm cao cấp này, bạn có thể ghé thăm showroom của chúng tôi hoặc liên hệ tổng đài 0971 80 86 86. Anomaxx luôn cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm ghế sofa cao cấp nhất, bảo hành dài hạn, phục vụ tận tâm 24/7.