show room

Video noithathomes

SOFA GÓC MÃ G183
Ngày nay, khi hầu hết các gia đình đều phải sống trong một không gian nhỏ hẹp, những bộ ghế sofa cao cấp có kích thước nhỏ xinh như sofa góc mã G183 lại càng được nhiều người quan tâm hơn. Chính vì thế, Sofa Homes đã và đang cập nhật những mẫu ghế tương tự phục vụ nhu cầu mua sắm và bài trí của các gia đình.

Ghế sofa góc mã G183 - giải pháp hữu hiệu cho không gian phòng khách nhỏ.

Sản phẩm ghế sofa góc mã G183 có kích thước khá nhỏ gọn, bao gồm hai ghế ngồi và một ghế nằm rất thoải mái. Sản phẩm được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ các nước phát triển trên thế giới, được phối theo hai màu trắng kem và nâu đen khá bắt mắt, tạo nên sự độc đáo, sang trọng và không kém phần hấp dẫn cho căn phòng.
 

Sofa góc mã G183 - sản phẩm có kiểu dáng thời thượng và phong cách

Trong thời gian vừa qua, sản phẩm ghế sofa góc mã G183 được rất nhiều khách hàng đặt mua với phản hồi vô cùng tích cực. Bộ ghế được thiết kế và chế tạo theo kỹ thuật công nghệ cao, đảm bảo sắc sảo trong từng đường nét. Nếu muốn, bạn cũng có thể phối màu và sử dụng chất liệu cao cấp khác theo nhu cầu.

Hiện tại,sản phẩm ghế sofa góc mã G183 đang có mặt tại showroom Anomaxx - B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội 
Hãy dành chút thời gian ghé thăm showroom của chúng tôi để tham khảo sản phẩm thực tế và có những lựa chọn hoàn hảo nhất!