show room

Video noithathomes

SOFA GÓC MÃ G184
Là người tiêu dùng, ai cũng muốn chọn mua cho mình những sản phẩm mới nhất, đẹp, bền theo thời gian mà giá cả lại hợp lý. Chính vì thế, Anomaxx đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, sáng tạo để cho ra đời những mẫu ghế mới nhất, độc đáo và hấp dẫn có một không hai.

Sofa phòng khách mã G184 - sản phẩm ghế sofa mới nhất cho nhà đẹp

Thanh lịch mà quý phái, đơn giản mà sang trọng, đó là những phản hồi của khách hàng về mẫu ghế sofa góc mã G184. Với chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, đảm bảo bền đẹp cùng năm tháng. Bên cạnh những chi tiết quen thuộc, sofa góc mã G184 còn có cấu tạo mới lạ như phần tay vịn biến tấu thành bàn trà mini vô cùng độc đáo, giúp bạn có thể đựng một số đồ vật nhỏ như sách báo, tách cafe một cách tiện lợi.
 
Sản phẩm sofa mới lạ độc đáo và mới lạ
 
Kiểu dáng thanh lịch phù hợp cho nhiều không gian phòng khách khác nhau

Hiện tại, ghế sofa góc mã G184 là mẫu ghế sofa mới được cập nhật tại Anomacxx. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua sản phẩm này, bạn có thể ghé thăm showroom Anomaxx tại B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội hoặc liên hệ đặt hàng qua đường dây nóng 0971 80 86 86. Anomaxx luôn sẵn sàng tư vấn và phục vụ!