show room

Video noithathomes

SOFA GÓC MÃ G185
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng không chỉ đòi hỏi những sản phẩm đẹp, bền và chất lượng mà còn muốn sở hữu những mẫu ghế sofa mới nhất, thời trang nhất, Anomaxx đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc tạo ra những sản phẩm mới nhất, độc đáo và hấp dẫn nhất. Một trong số đó là sản phẩm sofa góc mã G185 - sản phẩm cao cấp được các chuyên gia đánh giá cao cả về thẩm mỹ và chất lượng.

Sofa góc mã G185 - sản phẩm thiết kế giản đơn cho nhà đẹp

Không giống những mẫu ghế sofa khác, điểm đặc biệt của mẫu ghế này chính là sự đơn giản và thanh lịch trong thiết kế. Toàn bộ mẫu ghế không có quá nhiều điểm nhấn với những nút thít nhỏ ở tựa lưng và bề mặt nệm ngồi. Ghế sofa góc mã G185 được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu màu trắng kem, bao gồm một ghế sofa góc dài và ba ghế ngồi nhỏ, thích hợp với nhiều không gian phòng khách đẹp.
 
Ghế sofa kiểu dáng thanh lịch cho nhà đẹp
 
Thiết kế khỏe khoắn tạo sự năng động, hiện đại cho không gian

Nhìn chung, đây là mẫu ghế có thể sử dụng trong nhiều không gian phòng khác nhau bởi màu trắng kem là màu rất dễ kết hợp với nội thất phòng khách. Nếu bạn yêu thích sản phẩm đặc biệt này, bạn có thể ghé thăm showroom B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để xem sản phẩm trực tiếp hoặc đặt hàng qua số điện thoại 0971 80 86 86. Anomaxx luôn sẵn lòng tư vấn và phục vụ tận tâm trong thời gian 24/7.