show room

Video noithathomes

SOFA GÓC MÃ G187
Những mẫu ghế sofa góc đẹp không chỉ mang lại vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi cho không gian phòng khách của gia đình mà mà còn ghi lại dấu ấn phong cách của gia chủ. Vì thế, khi lựa chọn các mẫu ghế sofa cao cấp, người tiêu dùng luôn thận trọng tìm ra những mẫu sản phẩm ưng ý nhất, đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn về thẩm mỹ và chất lượng cao.

Ghế sofa góc mã G187 sang trọng cho phòng khách nhỏ

Với những gia đình sở hữu phòng khách nhỏ, những mẫu ghế sofa cao cấp có kích thước nhỏ chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Sản phẩm sofa góc mã G187 có kiểu dáng khá đơn giản, nhẹ nhàng, được làm từ chất liệu da nhập khẩu từ Hàn Quốc, đem lại sự thoải mái, tiện dụng cho người dùng. Bên cạnh đó, phần tay vịn của ghế còn được phối gỗ sơn màu PU đẹp mắt, tạo nên dấu ấn và phong cách rất riêng.
 

Sản phẩm sofa góc mã G187 được phối màu vàng kem


Sản phẩm được phối màu nude khá đẹp mắt


Màu ghi với thiết kế tay vịn cách điệu cũng là sự lựa chọn khá thú vị
Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Anomaxx đã và đang tiếp tục nhận đặt ghế sofa góc theo chất liệu và kiểu dáng. Nếu bạn yêu thích sản phẩm ghế sofa góc mã G187, bạn có thể lựa chọn màu sắc, kích thước riêng phù hợp với phòng khách của gia đình. Bạn có thể đặt hàng qua đường dây nóng 0971 80 86 86 hoặc tham khảo sản phẩm trực tiếp tại showroom B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Anomaxx sẽ giao hàng tận nơi cho bạn chỉ sau từ 7 - 10 ngày đặt hàng.
>> Xem thêm: 
Các mẫu ghế Sofa góc đẹp