show room

Video noithathomes

Sofa hiện đại mã G070
Anomaxx là một trong những đơn vị phân phối và sản xuất các sản phẩm nội thất uy tín tại Hà Nội, trong đó có sản phẩm ghế sofa cao cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, trong nhiều năm trở lại đây, Anomaxx đã cho ra đời hàng nghìn sản phẩm với đa dạng mẫu mã, chủng loại, chất liệu và kích thước. Một trong số đó chính là sofa hiện đại mã G070 - sản phẩm tiện nghi cao cấp cho mọi gia đình. 

Sofa hiện đại mã G070 mang đẳng cấp sang trọng.

Được làm từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp, hơn nữa sản phẩm ghế sofa hiện đại mã G070 được sản xuất theo quy trình công nghệ cao, vì thế mà ngay từ khi hoàn thành, sản phẩm đã được bày bán trực tiếp tại không gian showroom Anomaxx và được nhiều khách hàng lựa chọn. Thiết kế cực đơn giản mà sang trọng, bao gồm 03 ghế ngồi và một ghế góc nằm rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho nhiều người cùng một lúc.
 
 
Được thiết kế kiểu dáng hiện đại, chất liệu bọc sang trọng đã khiến nhiều người mê mẩn. 
 
Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm ghế  sofa hiện đại bán sẵn này, bạn có thể ghé thăm trực tiếp showroom Anomaxx tại  địa chỉ B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội. Chúng tôi luôn mở cửa tất cả các ngày trong tuần, sẵn sàng đón tiếp và phục vụ khách hàng. Với phương châm "vui lòng khách đến, đẹp lòng khách đi", Anomaxx chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng dịch vụ đẳng cấp!

Xem thêm:  sofa văng