show room

Video noithathomes

SOFA NHẬP KHẨU NTH 108
Bạn đang tìm một mẫu ghế sofa da nhập khẩu cao cấp nhưng chưa tìm được mẫu nào? Bạn muốn xây dựng một không gian phòng khách đẹp mắt và cá tính? Hãy tham khảo mẫu ghế sofa cafe nhập khẩu cao cấp mã NTH 108 của Anomaxx sau đây.

Sofa nhập khẩu mã NTH 108 - sản phẩm cao cấp thu hút mọi ánh nhìn!

Ghế sofa nhập khẩu cao cấp là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc tại nước ngoài với vật liệu cao cấp và quy trình sản xuất hiện đại tiên tiến. Chính vì vậy, những mẫu ghế sofa nhập khẩu mã NTH 108 sở hữu vẻ đẹp từ trong ra ngoài với những đường nét sắc sảo và sang trọng. Bề mặt ghế được phủ chất da mềm mịn kết hợp với đệm mút cao cấp tạo nên cảm giác êm ái, dịu nhẹ và thư giãn cho người dùng. Màu ghế kem nude ngọt ngào cũng giúp bạn thoải mái kết hợp với những món đồ nội thất khác mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cho phòng khách.
 

Bên cạnh vẻ đẹp sang trọng bắt mắt của chất liệu, ghế sofa nhập khẩu NTH mã 108 còn được kết hợp gỗ tự nhiên phần khung dưới tay vịn, tạo nên sự độc đáo và ấn tượng cho sản phẩm. Nếu bạn muốn bài trí bộ ghế này trong phòng khách của mình, đừng quên gọi ngay cho Anomaxx qua số điện thoại 0971 80 86 86. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan và hướng dẫn bạn cách thức đặt hàng ở mọi nơi, mọi lúc.