show room

Video noithathomes

SOFA NHẬP KHẨU NTH 122
Sở hữu một bộ ghế sofa nhỏ sofa nhập khẩu từ lâu đã trở thành mơ ước của nhiều người bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp có giá trị kinh tế rất cao. Những mẫu ghế sofa nhập khẩu thường có giá thành cao gấp 2 -3 lần so với ghế sofa sản xuất trong nước với nguồn vật  liệu tương tự. Tuy nhiên, sự khác biệt nhất là ở chỗ, ghế sofa nhập khẩu được sản xuất theo quy trình công nghệ cao với độ tinh tế cao hơn, chất liệu da óng hơn và các chi tiết may sắc nét, ít lỗi. Vì vậy, với những gia đình có điều kiện kinh tế, mua ghế sofa nhập khẩu cũng là một sự lựa chọn thú vị.

Mua ghế sofa nhập khẩu mã NTH 122 cho không gian nhà đẹp!

Nếu bạn đang sở hữu một phòng khách rộng rãi và thoáng mát, đừng tiếc tiền để mua sản phẩm ghế sofa nhập khẩu cao cấp mã NTH 122. Đây là sản phẩm đặc biệt được làm từ chất liệu da bóng nâu với kiểu dáng cực kỳ khỏe khoắn và sang trọng. Từng đường nét của ghế được gia công sắc sảo chính là điểm nhấn tạo nên sự đẳng cấp của mẫu ghế này.
 

Ghế sofa nhập khẩu NTH 122 cho nhà đẹp sang trọng hơn

Cũng giống như các sản phẩm ghế sofa góc khác được thiết kế theo phong cách hiện đại, ghế sofa nhập khẩu mã NTH 122 có kiểu dáng rất đơn giản, thích hợp với nhiều không gian phòng. Màu ghế nâu đẹp thời thượng có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau để tạo nên không gian nội thất đẹp mắt. Nếu bạn muốn đặt mua sản phẩm này, đừng quên gọi ngay cho Anomaxx qua số điện thoại 0971 80 86 86. Anomaxx luôn sẵn sàng phục vụ và đón tiếp!