show room

Video noithathomes

SOFA NHẬP KHẨU NTH 124
Bài trí căn phòng của mình trở nên trang nhã và đẹp mắt là mong muốn của tất cả khách hàng khi đến với Anomaxx tuy nhiên để làm được điều này lại không hề đơn giản. Mong muốn làm cho phòng khách trở nên nổi bật và cá tính, nhiều khách hàng đã quá ôm đồm khi chọn những sản phẩm cầu kì với gam màu mạnh. Đây là một sai lầm trong bài trí bởi dễ khiến cho căn phòng của bạn trở nên rối mắt ,hỗn độn,không tạo được cảm giác thoải mái cần có cho không gian phòng khách. Để tạo nên một không gian đẹp, không nhất thiết bạn phải kết hợp quá nhiều chi tiết cầu kì.Trong một phòng khách đã có quá nhiều chi tiết tạo điểm nhấn, đôi khi tất cả những gì bạn cần là một bộ ghế thật đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng tươi sáng mẫu sofa nhập khẩu NTH 124 chính là một sản phẩm như vậy.

Ghế sofa góc nhập khẩu nhàng nhưng đầy tinh tế!

Mang gam màu bơ nhạt ngọt ngào,thiết kế cổ điển được lược bỏ tối đa các chi tiết trang trí tạo điểm nhấn, sofa nhập khẩu NTH 124 chinh phục khách hàng bởi chính sự giản dị gần gũi mà nó mang lại.

 

Sofa nhập khẩu NTH 124 đơn giản và tinh tế
 
Với chất liệu da thật cao cấp, đường kim mũi chỉ được chau chuốt tỉ mỉ chỉn chu, bộ sofa da nhập khẩu này là một lựa chọn thú vị dành cho phòng khách của gia đình bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay showroom của Anomaxx tại địa chỉ B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để trực tiếp mua sản phẩm hoặc gọi điện theo số điện thoại đường dây nóng của chúng tôi 0971 80 8686. Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách.