show room

Video noithathomes

SOFA NHẬP KHẨU NTH 127
 
Rất nhiều người quan niệm rằng sofa góc chỉ thích hợp cho không gian phòng khách nhỏ và trung bình, đây là một suy nghĩ sai lầm bởi sofa góc là sự lựa chọn tối ưu và rất linh hoạt đối với phòng khách gia đình. Có một sự thật là một bộ sofa có kích thước càng dài thì càng trường ghế và càng đẹp hơn mà vẫn không làm mất đi vẻ gọn gàng duyên dáng đặc trưng của ghế góc. Một trong số những mẫu sofa như thế hiện đang bán chạy tại showroom của Anomaxx là sản phẩm sofa nhập khẩu NTH 127 mà chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý khách hàng trong bài viết nhỏ này.

Sofa nhập khẩu NTH 127 - sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách rộng.

Được làm bằng chất liệu da thật mềm mại, màu sắc trung tính, khung xương và đệm mút đều là nguyên liệu cao cấp, các chi tiết tạo điểm nhấn được tiết chế vừa phải để bộ ghế không bị rối mắt, bộ sofa góc này sẽ dễ dàng kết hợp với đồ nội thất trong gia đình. Kiểu dáng lịch sự cùng kích thước tương đối rộng của bộ ghế sẽ là một điểm nhấn ấn tượng cho không gian phòng khách rộng.

 

Sofa nhập khâu NTH 127 - Điểm nhấn hoàn hảo cho không gian phòng khách rộng
 
Sofa nhập khẩu NTH 127 chỉ là một trong số trên 50 sản phẩm ghế sofa đang được bày bán tại showroom của chúng tôi tại địa chỉ B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội. Đến với Anomaxx quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết sẽ mang lại cho quý khách sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lí nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng là vinh hạnh cho chúng tôi. Mọi thắc mắc về sản phẩm, xin quý khách gọi điên cho số điện thoại tư vấn 0971 80 8686 để được giải đáp.