show room

Video noithathomes

SOFA NỈ MÃ G159
Trở thành xu hướng bày trí trong những năm gần đây, các mẫu ghế sofa - nhất là sofa nỉ ngày càng xuất hiện với kiểu dáng đa dạng, đẹp hơn và cộng hưởng thêm nhiều tính năng sử dụng ưu việt. Trong năm nay, các mẫu ghế sofa nỉ lên ngôi với đủ sắc màu, kích thước, mẫu mã khác nhau tạo thành tâm điểm trên thị trường ghế sofa. 

Ghế sofa nỉ-dung hòa mọi không gian trong phòng khách

Giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn, mẫu sofa nỉ được gia công với đủ mẫu mã, màu sắc khác nhau làm dung hòa mọi không gian trong phòng khách. Cùng kiểu dáng thanh lịch, màu sắc trang nhã, sắc xám của ghế sofa bao trùm lên một không gian rộng lớn, sang trọng tạo sức hút và điểm nhấn cho cả căn phòng. 

Ghế sofa nỉ điểm nhấn và dung hòa mọi không gian phòng khách

Phần ghế được nổi bật với tay gỗ để đồ

Kích thước tiêu chuẩn cho không gian phòng khách đẹp

Sự cơ động linh hoạt trong kết cấu trưng bày
Ghế sofa nỉ cũng dễ kết hợp với các sản phẩm nội thất khác như bàn trà, thảm trải,... giúp không gian phòng khách thêm trọn vẹn và trở thành nơi đáng sống nhất cho mọi thành viên trong gia đình. Hiểu được nỗi niềm của khách hàng, Anomaxx luôn sáng tạo trong thiết kế và cập nhật thêm nhiều mẫu mới đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng ghế sofa nỉ trên thị trường. Muốn biết thêm thông tin sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc đến trực tiếp siêu thị nội thất Anomaxx để được tư vấn về sản phẩm.