show room

Video noithathomes

Sofa vải mã G129
Mẫu mã ghế sofa vải rất nổi bật trong các đồ nội thất phòng khách, điều này dễ dàng nhận thấy bởi không gian chiếm giữ trong phòng khách của nó.
Showroom Anomaxx 
B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội giới thiệu đến quý khách hàng mẫu bàn ghế sofa phòng khách chất liệu vải với thiết kế kiểu dáng trẻ trung màu sắc đẹp và tính năng sử dụng rất tối ưu nhất. Với các sản phẩm cần đặt hàng sau khi thống nhất mẫu sofa da mẫu vải Anomaxx sẽ tiến hành lập đơn hàng.
Bạn đặt trước 30% giá trị đơn hàng số tiền còn lại được thanh toán sau khi nhận hàng.

Sofa vải mã G129  là dòng sofa thuộc kiểu dáng hiện đại, sang trọng, đơn giản mà không kém phần tinh tế. 

Sofa vải không chỉ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phòng khách của bạn mà còn thể hiện sự đẳng cấp thẩm mĩ tinh tế của chủ nhân đối với những vị khách đến chơi nhà. 
Sofa vải mã G129 có thiết kế phần nệm cao su dày, đàn hồi co giản rất tốt sẽ mang lại cảm giác thư giản thoải mái nhất cho người sử dụng.

 
Thời gian đặt hàng cho một bộ bàn ghế sofa trung bình khoảng từ 7-10 ngày. Nếu có yêu cầu đặc biệt bạn có thể thỏa thuận cụ thể với nhân viên kinh doanh.
Đóng mới ghế sofa vải với chất lượng giá thành rẻ Anomaxx còn sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập sofa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo như sofa góc, sofa gia đình, sofa nỉ.