show room

Video noithathomes

Sofa vải mã G72

Bạn có muốn sở hữu một bộ bàn ghế sofa cao cấp với kiểu dáng sang trọng. Bạn băn khoăn về giá bàn ghế sofa vải nỉ so với các loại chất liệu khác.

Tham khảo showroom Anomaxx B14/D7 Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để giải quyết tất cả những lo lắng đó và có được một không gian hoàn hảo hơn với những sản phẩm nội thất chất lượng nhất.
Không gian nội thất với ghế sofa vải đẹp được trưng bầy tại Showroom Anomaxx các kiểu sofa mới nhất thiết kế mang phong cách hiện đại và sang trọng.
Ghế sofa được làm bằng chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ vương quốc Bỉ sản phẩm đang được bầy bán tại showroom nội thất Anomaxx.
Với các sản phẩm sofa vải nỉ cao cấp mẫu sofa nằm trong bộ sản phẩm bán chạy của thương hiệu Anomaxx bởi thiết kế sang trọng kiểu dáng thanh thoát nhẹ nhàng thích hợp cho không gian sống ở các căn hộ khu chung cư sang trọng.

 

 
Anomaxx thương hiệu dẫn đầu về thị trường sofa tại Hà Nội Với diện tích showroom rộng 700m có trưng bầy các mẫu sofa bán chạy theo xu hướng nội thất.
Hàng loạt sản phẩm vượt trội với mẫu thiết kế mới lạ độc đáo mang tính đột phá Quý khách có thể liên hệ qua số hotline 0971808686 để được hỗ trợ.