show room

Video noithathomes

Sofa vải mẫu G126
Ra đời với tiêu chí không cầu kì trong phong cách, đơn giản hóa trong từng chi tiết song sản phẩm sofa vải mẫu G126 của Anomaxx lại đón nhận được rất nhiều sự quan tâm của nhiều khách hàng khi đến tham quan, lựa chọn và mua sản phẩm. 

Sản phẩm ghế sofa G126 kiểu dáng đơn giản nhưng tạo phong cách hiện đại tinh tế.

Sofa vải mẫu G126 là dòng sofa thuộc kiểu dáng hiện đại, sang trọng, đơn giản mà không kém phần tinh tế. Sofa vải không chỉ tạo nên điểm nhấn nổi bật cho phòng khách của bạn mà còn thể hiện sự đẳng cấp thẩm mĩ tinh tế của chủ nhân đối với những vị khách đến chơi nhà.
Sofa vải mẫu G126 có thiết kế phần nệm cao su dày, đàn hồi co giản rất tốt sẽ mang lại cảm giác thư giản thoải mái nhất cho người sử dụng. 

 

 
Với kinh nghiệm lâu năm Anomaxx chuyên sản xuất và bán bàn ghế nội thất sofa vải giá rẻ chất lượng, bảo đảm cho sofa công trình và sofa gia đình. Anomaxx luôn cung cấp sofa rẻ nhất tiên phong về giá cả dẫn đầu về chất lượng độc đáo trong từng sản phẩm là tất cả những gì làm nên Anomaxx.
Anomaxx nhận đóng mới ghế sofa vải giá rẻ sở hữu các mẫu ghế sofa ấn tượng khác để quý vị có thể tham khảo cho một phòng khách hoàn hảo.