show room

Video noithathomes

sofa văn phòng mã 0020
Bộ sản phẩm sofa văn phòng là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn tại Anomaxx hiện nay, một điển hình chính là sản phẩm sofa văn phòng mã 0020 bởi đây là một sản phẩm hiện đại trong vóc dáng và thiết kế cũng như nét đẹp tinh tế của nó.

Sofa văn phòng mã 0020 - sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn!

Mẫu thiết kế ghế sofa văn phòng với kiểu dáng hiện đại, màu sắc nổi bật, được làm bằng chất liệu da Nhật Bản cao cấp sẽ khiến căn phòng của bạn trở nên khác lạ và phong cách hơn bao giờ hết. Màu đen tinh tế sắc nét đặc biệt mang đến cảm giác mới mẻ, cao cấp cho căn phòng của bạn. Sự êm ái mà chiếc ghế sofa văng đem lại thì miễn chê, chắc hẳn các bạn sẽ lựa chọn ngay sản phẩm khi các bạn sử dụng và trải nghiệm lần đầu tiên.
 
bộ sofa văn phòng mã 0020
 
Mẫu thiết kế sofa văn phòng mã 0020 hiện đại, cao cấp
 
Chân ghế inox 304 sang trọng đem đến cảm giác chắc chắn và sang trọng nhất cho bộ ghế. Cùng bàn trà mặt kính meca chống trầy xước. Một bộ sản phẩm hàng đầu cho một phòng khách văn phòng. Anomaxx là địa chỉ tin cậy cung cấp cho khách hàng những sản phẩm ghế sofa văn phòng chất lượng nhất, giá rẻ nhất. Rất nhiều mẫu sofa văn phòng khác tại Anomaxx đang chờ quý khách khám phá.

Xem thêm : Mời các bạn tham khảo thêm những mẫu sofa đẹp tại đây