show room

Video noithathomes

SOFA VĂNG MÃ 080
Bên cạnh những sản phẩm ghế sofa góc, sofa đơn, sofa văng lại là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình bởi vẻ đẹp sang trọng, tiện nghi và tính linh hoạt trong quá trình sử dụng. Ghế sofa văng có rất nhiều mẫu đẹp, được làm từ nhiều chất liệu khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến không gian ngôi nhà của bạn sự năng động, trẻ trung nhất.

Sofa văng mã 071 - sản phẩm cho phòng khách đẹp hoàn hảo!

Nếu phòng khách của bạn được bài trí bởi một bộ ghế như sofa văng mã 071, bạn sẽ không phải lo sắm nhiều đồ đạc để tạo nên một phòng khách sang trọng và thời thượng nữa. Đơn giản bởi bộ ghế sẽ giúp bạn làm điều đó! Ghế sofa văng mã 071 bao gồm hai ghế văng hai chỗ ngồi được làm từ chất liệu da cao cấp nhập khẩu màu trắng kem, kết hợp với viền đen phần tay vịn để tạo nên điểm nhấn. Sản phẩm được gia công kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ giúp mang lại độ sang và sự tinh tế cho căn phòng.
 

Ghế sofa văng độc đáo cho phòng khách đẹp

Nếu phòng khách gia đình bạn đã trở nên cũ kỹ và đơn điệu, đừng quên tham khảo mẫu ghế sofa văng mã 071 để nâng cấp cho không gian sống của mình. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận sự khác biệt  về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như nhận được mức giá tốt nhất tại Hà Nội. Đội ngũ nhân viên tại showroom Anomaxx - B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- HN luôn sẵn sàng phục vụ và tư vấn!