show room

Video noithathomes

Tham khảo những mẫu sofa hiện đại cho nhà đẹp sang trọng

Một trong những điểm nhấn nổi bật mang đến không gian nhà đẹp mà gia đình không thể bỏ qua chính là việc sử dụng những mẫu sofa phòng khách. Sofa được đặt trong phòng khách được coi bộ mặt đại diện cho ngôi nhà của bạn. Cùng tham khảo những mẫu sofa hiện đại cho nhà đẹp sang trọng cùng không gian ấn tượng.

1. Sofa da cho phòng khách

Khi nhắc đến những bộ sofa hiện đại cho nhà đẹp, chắc chắn sẽ không thiếu thiếu sofa da cho phòng khách đẹp. Các thiết kế sofa da hiện đại với kiểu dáng sang trọng, gọn gàng làm toát hiện đẳng cấp của bộ sofa cao cấp. Kết hợp với các chất liệu da thật hoặc da công nghiệp cao cấp sẽ tạo nên sản phẩm nội thất hoàn hảo cho ngôi nhà.
Sử dụng sofa da hiện đại cho nhà đẹp luôn được nhiều gia đình yêu thích bởi rất thích hợp cho phòng khách hiện đại. Đồng thời phối kết hợp giữa sofa da cùng các đồ nội thất phòng khách như bàn trà, tủ kệ trang trí đều rất hài hòa. Mặt khác, với mẫu sofa da sẽ giúp bạn vệ sinh và bảo quản dễ dàng hơn nhờ chất liệu da bóng không hút bụi.
Lựa chọn những mẫu sofa da thích hợp để làm sofa hiện đại cho nhà đẹp như sofa da đơn, sofa góc, bộ sofa 2 sofa 3 cho phòng khách rộng lớn.

 

Sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách đẹp và sang trọng

Sofa da cao cấp hiện đại cho phòng khách đẹp và sang trọng

2. Mẫu sofa góc bằng vải cho ngôi nhà hiện đại và thanh lịch

Nếu bạn yêu thích những thiết kế từ vải mềm mại và thanh lịch đừng bỏ qua mẫu sofa vải cho phòng khách hiện đại. Thiết kế sofa vải từ chất liệu vải cao cấp mang đến độ bền cùng như dễ dàng vệ sinh. Mặc khác, sofa vải được bảo quản đơn giản giúp giảm đi sự bận rộn trong cuộc sống hiện đại. 
Điểm nổi bật của sofa vải chính là có nhiều kiểu dáng, màu sắc và họa tiết phong phú đáp ứng theo yêu cầu của người mua. Bạn có thể dễ dàng chọn những bộ sofa vải họa tiết hoa thích hợp cho phòng khách tươi sáng. 

Thiết kế sofa góc bằng vải hiện đại cho ngôi nhà nhỏ

Thiết kế sofa góc bằng vải hiện đại cho ngôi nhà nhỏ

 

Chính vì vậy, nhiều gia đình thường lựa chọn các mẫu sofa góc bằng vải để làm sofa cho phòng khách. Đặc biệt với kiểu dáng sofa góc rất thích hợp cho những nhà hiện đại nhưng nhỏ hẹp để tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà.
Khi chọn sofa góc bằng vải, gia đình cũng cần lưu ý yếu tố màu sắc để chọn được mẫu sofa phù hợp cho phòng khách. Bạn có thể lựa chọn mẫu sofa góc theo từng màu như sofa góc bằng vải màu xanh cho phòng khách mùa hè thoáng mát. Hoặc những bộ sofa phòng khách màu vàng, màu đỏ cho phòng khách ấm áp trong mùa đông.

- Bộ sofa nỉ cho nhà đẹp

Khi chọn sofa phòng khách, các mẫu sofa nỉ luôn được  quan tâm và tìm hiểu để chọn làm sofa đẹp cho phòng khách hiện đại. Chất liệu nỉ cũng tương tự như sofa vải đẹp mang đến cảm giác thoáng mát và êm ái cho người dùng. 
Bộ sofa nỉ được biết đến gồm sofa 2, sofa 3 được đặt cạnh nhau. Bên cạnh đó, gia đình có thể chọn bộ sofa nỉ gồm sofa văng nỉ và 2 ghế sofa nỉ cho phòng khách hiện đại. 

Bộ sofa nỉ - Xu hướng chọn mua sofa cho nhà hiện đại

Bộ sofa nỉ - Xu hướng chọn mua sofa cho nhà hiện đại 

Những thiết kế sofa nỉ cao cấp đang dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều gia đình. Đặc biệt tại những căn hộ chung cư, lựa chọn mẫu sofa nỉ luôn được yêu thích cho căn hộ hiện đại và tiện nghi. 
Trên đây chỉ là 3 mẫu sofa hiện đại cho nhà đẹp đơn giản nhưng sang trọng góp phần trang trí nội thất ngôi nhà thêm ấn tượng. Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu những mẫu sofa chất lượng từ Anomaxx để có được lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu của gia đình.