show room

Video noithathomes

Trang trí phòng khách đẹp với ghế sofa

Bạn biết đấy ghế sofa chính là điểm nhấn cho ngôi nhà và việc bạn trang trí phòng khách đẹp nó phụ thuộc vào bộ ghế sofa nhà bạn có phù hợp với phòng khách hay không? Hãy để Sofahomes.vn tư vấn cho bạn các mẫu sofa đẹp, và phù hợp với phòng khách nhà bạn.

Tùy theo màu của bức tường để lựa chọn màu ghế sofa phù hợp. Bạn muốn thiết kế phòng khách của mình hiện đại hay cổ điển. Và kích thước của gian phòng cũng là một trong những điểm cần chú ý khi chọ mua bộ ghế sofa. Bạn không thể chọn bộ bàn ghế sofa  quá khổ cho phòng khách chật hẹp. Hãy đơn giản bộ ghế để cho phòng khách thông thoáng hơn đối với nhà trật.

 

Làm thế nào để trang trí phòng khách nhỏ với bộ ghế sofa phù hợp

Phần đa nhà ở Việt Nam là những nhà chung cư có diện tích nhỏ. Và việc trang trí phòng  khách thế nào cho hợp  lý lại là điều làm nhiều gia chủ băn khoăn.

Trước khi mua ghế sofa cho phòng khách nhỏ, bạn nên suy nghĩ xem có bao nhiêu người thường xuyên sử dụng trong không gian phòng khách và khách có thường xuyên đến chơi nhà hay không? Một số gợi ý sau cũng giúp bạn chọn một bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ phù hợp
Hãy chọn kích thước nhỏ nhất cho bộ ghế sòa mà vẫn đảm bảo diện tích sử dụng  của ngôi nhà.

 


Xem thêm: Phòng ngủ đẹp với ghế sofa bằng vải

Thử chọn ghế sofa thấp hơn, kích thước được thu gọn lại so với bình thường để vừa có tiện ích sử dụng, vừa cho cảm giác rộng rãi hơn cho căn phòng. Bạn nên chọn sofa có đường nét thiết kế đơn giản và có chân để tạo độ thoáng cho không gian, tầm mắt.

Đối với phòng có diện tích nhỏ đôi khi ghế sofa văng lại là sự lựa chọn lý tưởng.  Bởi ghế văng thường tiết kiệm diện tích cho nhà bạn. Nếu bạn đọc xong bài viết này mà bạn vẫn còn băn khoăn hãy gọi điện cho chúng tôi. Số Hotline của chúng tôi  0971.80.8686. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn cách bày trí phòng khách. Bởi chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm đã từng tư vấn và hướng dẫn khách hàng trang trí nhiều mẫu phòng khách khác nhau. Chắc hẳn sẽ hỗ trợ được bạn tối đa để cùng bạn thay đổi không gian phòng khách nhà mình.