show room

Video noithathomes

Tư vấn bộ sofa nỉ phòng khách đẹp
Bộ sofa nỉ phòng khách giá rẻ phụ thuộc vào chất liệu, kích thước của sản phẩm. Mua bộ ghế sofa nỉ phòng khách đẹp giá rẻ bạn có thể đến địa chỉ Showroom : B14/D7, Trần Đăng Ninh , Cầu Giấy, Hà Nội chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn về cách chọn chất liệu, màu sắc, xem những mẫu ghế sofa đẹp để bạn có thể chọn cho không gian của mình bộ sofa phòng khách đẹp ưng ý nhất.

Lựa chọn bộ sofa nỉ phòng khách ưng ý nhất:

 
Tư vấn bộ Sofa Nỉ phòng khách đẹp
Để tạo nên điểm nhấn cho ghế sofa phòng khách cao cấp, bạn cần lưu ý kết hợp khéo léo giữa bộ sofa và không gian nội thất trong nhà. Từ màu sắc, kích thước cho đến kiểu dáng… Theo xu hướng hiện nay những gam màu sáng rất được ưa thích, nó hiện đại và mang lại cảm giác thoáng mát, thân thiện hơn.
Thông thường sofa nỉ rẻ hơn sofa với loại sofa khác như sofa da, sofa gỗ, tuy nhien cũng có rất nhiều mẫu sofa nỉ cao cấp, vượt trội về mẫu mã và chất lượng, thì không phải dành cho mức thu nhập phổ thông

 
Tư vấn bộ Sofa Nỉ phòng khách đẹp
Lựa chọn sofa nỉ phòng khách cho không gian
Đối với sofa nỉ không chỉ mềm mại, êm ái, thoải mái, ghế sofa nỉ còn được coi là đồ dùng gia đình tinh tế và phù hợp, có thể dùng được trong nhều không gian khác nhau, có thể dùng trong các không gian khác nhau, tùy từng kiểu phòng khách khác nhau mà các bạn có thể chọn mẫu màu sắc kích thước khác nhau, để phù hợp với không gian căn phòng hơn.
Chúng ta lựa chọn kích cỡ của sofa góc phòng khách giá rẻ nên phù hợp, với những căn phòng nhỏ bạn có thể tìm thấy những bộ sofa kiểu dáng nhỏ nhắn đơn giản, nhỏ xinh. Với phòng khách có diên tích rộng việc lựa chọn dễ dàng hơn, bạn có thể chọn sofa nỉ trang trí điệu đà hay mang phong cách cổ điển nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp hiện đại, quyến rũ. 

 
Thông tin liên hệ:
Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng:
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn
Email : anomaxx@gmail.com