show room

Video noithathomes

Tư vấn chọn bộ ghế sopha giá rẻ

Để chọn được một bộ ghế sopha giá rẻ ưng ý rất khó vì bạn dễ bị “ngợp” với thị trường bàn ghế sopha đa dạng và phong phú như hiện nay. Bởi vậy, trước khi mua một bộ bàn ghế sopha, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

1.     Mua sopha giá rẻ ở những địa chỉ uy tín

Tư vấn chọn bộ ghế sopha giá rẻ
 

Rất nhiều người đổ xô đi mua bộ ghế sopha phòng khách giá rẻ mà không tìm hiểu kỹ về chất lượng của sản phẩm mình lựa chọn. Bởi lẽ, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ giao bán giảm giá bàn ghế sopha giá rẻ nhưng nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, chất lượng kém và không có chế độ bảo hành dài hạn.
Sau 1 – 2 năm sử dụng, phần vỏ bọc bắt đầu sờn và bong tróc xấu xí. Khi đó, bạn mua một bộ sopha giá rẻ lại trở thành mua đắt vì thời gian sử dụng không được lâu. Vì vậy, bạn nên chọn mua sopha ở những địa chỉ uy tín để được mua sản phẩm chất lượng cao.

2.     Mua sofa ở những chương trình khuyến mãi

Tư vấn chọn bộ ghế sopha giá rẻ

Có một cách để mua sopha giá rẻ, đó là mua hàng tại những chương trình khuyến mãi giảm giá. Thông thường, các hãng thường khuyến mãi giảm từ 05 – 10% giá trị của các đơn hàng. Vì thế, nếu mua một sản phẩm ghế sopha trị giá khoảng 20 triệu đồng, bạn sẽ được mua sản phẩm với giá chỉ 18 triệu đồng. Cách tốt nhất là bạn thường xuyên cập nhật thông tin khuyến mãi để “săn” hàng sopha khuyến mãi.

3.     Mua sofa tại các hãng sản xuất không qua đại lý cấp 1, cấp 2
 

Tư vấn chọn bộ ghế sopha giá rẻ


Đây là điều cực kỳ tốt nhưng rất ít người biết để mua hàng hiệu quả hơn. Nếu bạn mua hàng tại các địa chỉ có xưởng sản xuất riêng, chẳng những bạn có thể đặt hàng theo yêu cầu của mình mà còn được hưởng mức giá tốt nhất. Nếu mua hàng tại các đại lý trung gian cấp 1, cấp 2, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho các hoạt động giao dịch, vận chuyển, thuê nhân công, mặt bằng… Giá thành sản phẩm vì thế cũng bị đội lên cao ngất ngưởng.

4.     Mua loại sopha đúng với mục đích sử dụng và không gian phòng khách

Nhiều người thấy thông tin rao bán sopha giá rẻ thì háo hức đi xem và mua hàng mà không cần quan tâm đến bộ sopha đó có phù hợp hay không. Rất nhiều trường hợp khi mua bộ bàn ghế sopha về rồi lại bỏ xó vì không vừa với diện tích căn phòng. Vì thế, để tránh lãng phí, bạn nên chọn mua bộ sofa phù hợp với mục đích sử dụng của mình và phù hợp với không gian nơi đặt chúng.


Tư vấn chọn bộ ghế sopha giá rẻ


Một bộ bàn ghế sofa chất lượng tốt có thể sử dụng từ 10 – 15 năm, thậm chí từ 20 – 30 năm nếu được làm bằng khung xương gỗ óc chó và chất liệu da thật. Giá thành của một bộ bàn ghế sopha cao cấp cũng không hề rẻ. Vì thế, trước khi mua hàng, bạn nên tham khảo nhiều luồng thông tin khác nhau để đưa ra quyết định hữu hiệu nhất.

>> xem thêm: giá sofa cổ điển

Bạn có thể liên hệ với Anomaxx theo đường dây nóng 0971 80 86 86 để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể. Nếu bạn đang ở Hà Nội có thể đến trực tiếp showroom của chúng tôi tại 
B14/D7 – Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy- Hà Nội
Hoặc truy cập trực tiếp vào website: anomaxx.vn Anomaxx luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ tối đa kèm theo các quà tặng hấp dẫn.