show room

Video noithathomes

Tư vấn chọn ghế sofa da phòng khách
Ghế Sofa da cho phòng khách một trong những nội thất không thể thiếu trong mỗi căn hộ của mỗi gia đình Việt Nam hiện nay với hàng ngàn lựa chọn về các sản phẩm sofa hiện nay đặt bạn vào rất nhiều lựa chọn khác nhau và bạn không phân biệt được Sofa da thậtSofa giả da? Bạn không biết những thông tin nào để đánh giá chất lượng một bộ ghế sofa da? Nên sử dụng các sản phẩm ghế sofa da nhập khẩu hay sử dụng Sofa nội địa? Hãy để Anomaxx tư vấn chọn ghế sofa da phòng khách cho bạn.
 
tư vấn chọn sofa da cho phòng khách
Bộ ghế sofa da phòng khách

Kiểm tra vật liệu làm khung sofa

–  Trước khi mua sofa hãy nên nghe tư vấn kỹ lưỡng về chất liệu gỗ để làm sofa da ? Tuy nhiên thông tin này rất khó kiểm chứng bởi đây là phần bên trong của sofa nên khách hàng không thể thấy được. Việc nghe tư vấn này giúp bạn kiểm chứng tính trung thực của người bán hàng.

– Các bạn có thể kiểm tra độ nặng của ghế sofa da với các loại ghế sử dụng gỗ Bulo, Gụ, Long Não, Sồi, Thích, Dẻ Gai và trên 20 năm tuổi thì sẽ khá nặng, khối lượng trung bình từ 50~80 kg/m dài.

– Kiểm tra sự chắc chắn của khung ghế sofa bằng cách nâng 1 góc phía mặt trước của Sofa lên 10~15cm, nếu chân ghế sofa đối diện cũng bị lên khỏi mặt sàn, tức là khung đủ chắc và không bị oằn, cong vênh khi chịu lực. Hoặc có thể dùng lực lay mạnh các cạnh ghế, nhấc một góc của ghế và lắc nhẹ, nếu cảm thấy nhẹ và không chắc chắn bạn hãy bỏ qua nó

Kiểm tra chất lượng phần mút đệm sofa

Cũng giống như phần khung sofa thì phần đệm ghế sofa cũng là phần mà người mua không thể nhìn thấy được nhưng đừng vì thế mà ngần ngại hỏi thông tin chi tiết tư vấn bán hàng. Bạn hãy hỏi họ để kiểm tra chứng thực sản phẩm tốt nhất trước khi mua hàng.

– Bạn hãy hỏi người bán hàng các thông tin như: Kết cấu phần đệm ngồi và tựa lưng của bộ Sofa da này như thế nào? Dùng lò xo gì? Đệm mút có mấy lớp? Đệm có bị xẹp không? Đệm và tựa lưng sử dụng bông hay lông vũ?

– Sau khi tham khảo các thông tin từ tư vấn bạn hãy trực tiếp trải nghiệm thực tế sản phẩm để có thể đưa ra những cảm nhận thật về độ êm ái và độ đàn hồi của cả bộ Sofa. thường thì các sản phẩm sofa da mà có cấu trúc đệm tốt và lò xo tốt thì sẽ cho bạn cảm giác êm ái và dễ chịu. Thay vì chỉ kiểm tra một 1 bộ sofa bạn hãy trải nghiệm nhiều bộ sofa khác nhau để đưa ra được một lựa chọn chuẩn nhất bạn hãy nhớ rằng để lựa chọn được một bộ sofa da tốt chỉ vào hình thức đẹp và công năng sử dụng lại kém không được nhưng mong muốn sau khi mua về bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì đã mua sản phẩm đó. Với các sản phẩm sofa da mà phần đệm cứng ngồi không thỏa mái sẽ tạo cho bạn cảm giác khó chịu.  Một bộ sofa da đẹp là một bộ sofa phải có sự kết hợp giữa vẻ đẹp, độ bền và có giá trị sử dụng cao nhất cho ngưới sử dụng.

 

 
>> Các bạn có thể tham khảo thêm: Bán sofa tân cổ điển cao cấp

Chất liệu da bọc cho sofa da

Về căn bản bạn có thể trực tiếp đánh giá chất lượng lớp da bọc ngoài sofa, tuy nhiên nhiều khi không có sự hiểu biết nhiều nên bạn không thể đánh giá chính xác về lớp da bọc sofa bởi với công nghệ hiện nay việc nhận biết các loại da khác nhau không phải điều dễ dàng. Tuy nhiên không vì vậy mà bạn bỏ qua các tiêu chuẩn dưới đây

– Trực tiếp hỏi người bán hàng: Loại da được dùng làm cho sản phẩm sofa bạn lựa chọn (Full grain, corrected grain, split)?  Độ dày của lớp bọc sofa? sofa da sử dụng 1 loại da hay kết hợp nhiều loại da khác nhau.

– Yêu cầu cung cấp thông tin về mẫu da đang sử dụng trên sản phẩm và bạn nên trực tiếp kiểm tra mặt trong và mặt ngoài của mẫu và so sánh với lớp da trên sản phẩm.

– Hãy yêu cầu người bán cho xem các mẫu da với chất lượng khác nhau. Sờ và cảm nhận độ dầy, độ mềm mại của lớp da trên sản phẩm sau đó so sánh các mẫu da với nhau.

– Kiểm tra da ở nhiều vị trí khác nhau trên sản phẩm sau đó đối chiếu với thông tin mà tư vấn bán hàng ban đầu cung cấp.

– Kiểm tra đường may trên sản phẩm thường thì các sản phẩm sofa da chất lượng sẽ có những đường chỉ may ngay ngắn, đều, nổi, chắc chắn.

Ngoài việc tham khảo các thông tin về các sản phẩmạn đừng bao giờ quên hỏi về các thông tin dịch vụ đi kèm với sản phẩm. Như đã nêu ở trên, hầu hết các khách hàng khó có thể tự kiểm tra và đánh giá chính xác về chất lượng thực tế của sản phẩm. Vì vậy các thông tin về dịch vụ bảo hành bảo trì đi kèm sản phẩm sẽ giúp ích rất nhiều cho việc nhận định và đánh giá chất lượng thực tế của sản phẩm.

Với các sản phẩm ghế da thật thường có giá trị khá cao do đó những người bán uy tín sẽ áp dụng các dịch vụ bảo hành bảo trì khá dài. Thời gian bảo hành, bảo trì càng lâu thì chứng tỏ mức độ tin cậy của sản phẩm càng cao. Hơn nữa, khi Bạn đầu tư một số tiền lớn để sở hữu một bộ Sofa da cao cấp, Bạn xứng đáng nhận được những dịch vụ tận tình, chu đáo.

Trên đây là  những tư vấn từ Anomaxx để quý khách hàng có thể lựa chọn một bộ sofa da phòng khách tối ưu nhất.