show room

Video noithathomes

Tư vấn chọn ghế Sofa hiện đại
Một mẫu ghế sofa hiện đại cho phòng khách là một trong những đồ nội thất mà ai cũng mong muốn có để có một phòng khách sang trọng và đẳng cấp. Vậy một mẫu sofa hiện đại cần có những tiêu chí nào. Hãy cùng Anomaxx tìm và lựa chọn một bộ sofa hiện đại hà nội cho phòng khách. Vậy để đánh giá một bộ sofa hiện đại thì nó cần đảm bảo những tiêu chí nào.

Tư vấn lựa chọn mẫu ghế sofa hiện đại cho phòng khách

tư vấn chọn sofa hiện đại
 

Chất liệu và kiểu dáng dùng để làm sofa

Với những mẫu sofa hiện đại hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và kích thước,có thể dùng da, vải, nỉ để làm chất liệu bọc cho sản phẩm. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau thì sẽ chọn những chất liệu bọc khác nhau cho bộ sofa hiện đại.

 
Tư vấn chọn mẫu sofa hiện đại 1
Nếu bộ sofa sử dụng để ngồi tiếp khách hay là vị trí sum họp thường xuyên của cả gia đình thì nên chọn loại sofa quy tụ có kiểu dáng hình vòm. Còn nếu sử dụng để phục vụ ngồi xem tivi, hay sử dụng cho phòng karaoke gia đình thì nên lựa chọn loại sofa văng dài có lưng tựa.

Màu sắc ghế sofa

Đây có thể nói là một trong những điểm quan trọng để đánh giá một bộ sofa hiện đại hay không màu sắc phù hợp cho sofa hiện đại là những màu sắc phù hợp với không gian nội thất tổng thể của toàn bộ căn phòng.

 
Tư vấn chọn sofa hiện đại 3
 
Với sofa phòng khách hiện đại thì có thể sử dụng những gam màu sáng và màu trắng làm màu chủ đạo mang tới sự sang trọng và ấm cúng.
 
tư vấn chọn ghế sofa hiện đại 4Mọi thông tin tư vấn chọn ghế sofa hiện đại các bạn có thể tham khảo thông tin