show room

Video noithathomes

Tư vấn chọn sofa da bò thật
Các bộ sofa da bò một trong những sản phẩm nội thất đang dần trở thành một loại chất liệu được nhiều người yêu thích bởi sự sang trọng, tinh tế trong từng sản phẩm . Nhưng giữa hàng nghìn sản phẩm hiện nay làm sao để có thể phân biệt được các sản phẩm sofa da bò thật hiện nay. Hôm nay, Anomaxx xin được tư vấn cách nhận biết sofa da bò thật.
 
Tư vấn chọn sofa da bò thật 1
Nhiều chất liệu da khác nhau sử dụng cho sofa
Hiện nay trên thị trường sofa có rất nhiều chất liệu sofa da khác nhau để làm sofa như như da heo, da trâu, da dê,...  Nhưng sản phẩm chất lượng hơn cả có mức giá thành cao nhất đó chính là sofa da bò. Chính vì vậy nhiều nhà sản xuất hiện nay vì chạy theo lợi nhuận mà trà trộn các sản phấm da khác vào. Vậy làm sao để có thể nhận biết được đâu là những sản phẩm sofa làm bằng da bò thật.
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
Da bò thật có một đặc điểm nổi bật đó chính là khi sờ vào khá mềm mịn, các lỗ chân lông trên da bò thật thì khá nhỏ và phân bổ khít, đều rất dễ nhận ra. Các bạn hết sức lưu ý đến điều này để không mua phải các sản phẩm sofa da kém chất lượng hoặc da khác.
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
 
Chất liệu da trâu thì cứng hơn, nhìn thô ráp và không được mềm mịn thêm vào đó chính là lỗ chân lông to là một trong những đặc điểm rất dễ nhận biết.

Nhận biết các vùng da bò khác nhau

Chắc hẳn khi mua ghế sofa đẹp kiểu dáng và chất liệu da bò nhưng vì sao sản phẩm ghế sofa da bò lại có giá thành khác nhau khá nhiều. Điểm mấu chốt đó chính là sofa da bò là chất liệu da thật. Nhưng không phải vùng da bò nào cũng có chất lượng giống nhau mà mỗi vùng lại có đặc điểm khác nhau . Sau đây là cách giúp các bạn phân biệt.
tư vấn chọn sofa da bò thật
 
Phần da lưng dây là vùng da đắt nhất bởi đây là vùng da đẹp nhất ! Vì thế nếu sofa da thật được làm từ phần da này có giá thành khá cao.
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
Đây là vùng da bò quanh cổ 
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
Đây là vùng da bên sườn kém min hơn và lỗ chân lông cũng to hơn so với hai vùng trên.

Và đặc biệt hơn để phân biệt da bò thật các bạn có thể để ý đến các tổn thương để lại trên da bò, do quá trình sống tác động mà bò có thể vô tình bị thương, bị côn trùng cắn,… hầu hết những tác động này được thể hiện rất rõ trên da.
 
Những vết xước đã lành
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
Vết sẹo
tư vấn chọn sofa da bò thật
Vết côn trùng cắn 

Cách bảo quản sofa da bò

Tuy có một ưu điểm của da bò là mềm mịn, màu sắc đẹp, sang trọng, có độ bền cao. Nhưng để những đặc điểm này được bền lâu thì cần có một vài động tác sau để giữ cho lớp bọc da bò luôn đẹp mới.

- Cần tiến hành vệ sinh lớp vỏ bọc thường xuyên

 
tư vấn chọn sofa da bò
Mỗi tuần một lần nên lau chùi salon da bằng một chiếc khăn lông mềm, thấm một ít nước giúp cho sofa da thật thêm phần sáng bóng.
 
tư vấn chọn sofa da bò thật
 
Tránh để bộ sofa bị chiếu trực tiếp bởi ánh nắng điều này sẽ khiến da bò nhanh chóng bị nứt và bạc màu.

Trên đây là một vài thông tin về sản phẩm sofa da bò. Hy vọng rằng với những tư vấn trên các bạn có thể mua được những bộ ghế sofa ưng ý nhất. Để có thể biết thêm nhiều thông tin về các sản phẩm sofa các bạn có thể liên hệ với Anomaxx