show room

Video noithathomes

Tư vấn chọn sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội
Một bộ ghế sofa đẹp giá rẻ tại tại Hà Nội là một trong những nhiều mà ai cũng mong muốn. Giữa hàng trăm đơn vị cung cấp các sản phẩm sofa phòng khách hiện nay, thì đâu sẽ là một địa chỉ để bạn lựa chọn những bộ sofa đẹp với mức giá rẻ nhất. Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây để đưa ra lựa chọn được một bộ ghế sofa ưng ý với mức giá rẻ nhất.

Thông thường một bộ ghế sofa đẹp giá rẻ cần phải đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản sau đây:

 
Tư vấn chọn sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội 1
Bộ sofa giá rẻ màu xanh nhạt

Thiết kế bên ngoài sofa : Một bộ sofa đẹp là một bộ ghế có thiết kế phù hợp với không gian căn hộ, có kiểu dáng hài hòa. Những tông màu hiện đại với thiết kế trẻ trung sẽ phù hợp với mọi không gian.
 
tư vấn chọn bộ sofa đẹp giá rẻ hà nội 2
Bộ sofa hiện đại giá rẻ
.
Vật liệu bọc cho sofa : Với những sản phẩm sử dụng da thật thì bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều ngân sách để sở hữu chúng , nếu bạn muốn sở hữu những bộ sofa ưng ý và đẹp mắt bạn có thể sử dụng chất liệu giả da simili đây là vật liệu có mức giá thấp hơn nhiều so với chất liệu sofa da thật, đặc biệt loại da này được sử dụng rất phổ biến ở thị trường Việt Nam, và điều tất nhiên chất lượng cũng như tuổi thọ của sofa không thể so sánh được với những sản phẩm da thật. Hiện nay những bộ sofa giả da được nhập khẩu từ rất nhiều nước khác nhau như Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản hay các nước Châu Âu mỗi nguồn gốc khác nhau sẽ có một mức giá khác nhau, bạn hãy tham khảo thông tin từ nhân viên tư vấn để đưa ra một sự lựa chọn tối ưu với mức giá rẻ nhất. Hoặc nếu không thích chất liệu da cho bộ sofa phòng khách thì bạn có thể sử dụng những bộ sofa nỉ, nhung hay vải thông thường, đây cũng là những loại vật liệu có mức giá khá mềm so với chất liệu da.
 
mua bộ sofa đẹp giá rẻ hà nội 3
Bộ sofa phòng khách giá rẻ

Gỗ khung sườn sofa : Khi mua sofa bạn cần đảm bảo chắc chắn rằng khung sườn sofa có phải được làm từ khung gỗ tự nhiên hay không,  ngoài ra kiểm tra các đường chỉ may trên vỏ bọc của sofa phải đảm bảo sắc nét và không bị lỗi, lớp vỏ bọc sofa có bị ố, hay bị rách hay không.

Đệm mút sử dụng sản xuất sofa : Việc lựa chọn đệm mút sofa cũng quyết định khá nhiều đến chất lượng cũng như giá thành của sofa . Đây là phần bạn không thể kiểm tra trong chốc lát bởi phải qua một thời gian sử dụng bạn mới biết được chúng có chất lượng hay không. Bạn cũng có thể kiểm tra khối lượng của phần đệm mút này, thông thường khối lượng phần mút sử dụng cho sofa là 60kg/m3 trở lên là tốt nhất.
 
địa chỉ mua bộ ghế sofa đẹp giá rẻ hà nội 5
Bộ sofa vải nỉ sang trọng giá rẻ

Và điểm mấu chốt cuối cùng để giúp bạn sở hữu những bộ sofa đẹp giá rẻ tại Hà Nội đó chính là tìm ra những showroom cung cấp uy tín và có xưởng sản xuất trực tiếp bởi nếu có xưởng sản xuất trực tiếp thì sản phẩm sẽ không bị đội giá thành qua các khâu trung gian, môi giới.

Trên đây là một vài lưu ý mà Anomaxx đưa ra để các bạn có thể lựa chọn được những bộ sofa đẹp giá rẻ nhất cho không gian phòng khách nhà bạn .

Công ty cổ phần nội thất Anomaxx
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: anomaxx@gmail.com
Hotline: 0971.80.8686