show room

Video noithathomes

Tư vấn giá bộ bàn ghế Sofa phòng khách đẹp

Tư vấn giá bộ bàn ghế Sofa phòng khách đẹp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã ghế sofa phong phú với nhiều mức giá tiền, để lựa chọn được một bộ sofa phòng khách ưng ý và hợp với túi tiền thì bạn có thể tham khảo vài gợi ý sau để chọn sofa cho phù hợp. Để có thể tận hưởng vô số lợi ích từ ghế sofa mang lại, chủ nhân phải chọn đúng chiếc ghế phù hợp với căn phòng từ màu sắc, kích thước đến chất liệu.
Thị trường đồ nội thất hiện nay khá phong phú về mẫu mã, đa dạng về chủng loại và vật liệu cấu thành song để chọn được một bộ sofa phòng khách hợp ý lại không hề đơn giản và cần được xem xét một số yếu tố sau trước khi có lựa chọn cuối cùng. 

Khảo sát không gian đặt bộ sofa

Yếu tố này dường như luôn được xem xét hàng đầu đối với bất kỳ đồ nội thất nào và càng cần thiết hơn với những bộ sofa gia đình thường chiếm rất nhiều diện tích.
Cần phải khảo sát và đo lường kỹ càng tại nơi kê sofa để mọi người có thể ngồi thoải mái đồng thời cũng phải tạo ra những lối đi tuận tiện đảm bảo giao thông bộ trong chính không gian này.
 
Tư vấn giá bộ bàn ghế Sofa phòng khách đẹp
 

Kích cỡ bàn ghế sofa

Kích cỡ của một bộ sofa cần phải được lựa chọn phù hợp với diện tích phòng cũng như mục đích sử dụng. Như vậy sẽ tránh được sự lãng phí tiền bạc cũng như không gian, một bộ sofa lớn đặt trong một phòng khách hẹp sẽ làm cản trở việc đi lại trong phòng, nhưng nếu một bộ sofa nằm lọt thỏm trong một không gian rộng lớn sẽ không phải là các bài trí hợp lý. Và nếu, một căn phòng lớn cùng với bộ sofa lớn đôi khi cũng không tạo ra sự phù hợp toàn diện.
Vì vậy, trong mọi trường hợp hãy lựa chọn đồng bộ với các đồ nội thất xung quanh. Đối với một căn phòng nhỏ, chỗ ngồi dễ thương đơn giản chỉ là chiếc sofa 2 người ngồi sẽ là lựa chọn tốt cho một chiếc ghế dài cỡ lớn. Để tạo độ thông thoáng và tăng ảo giác về không gian, chủ nhà nên sử dụng những chiếc ghế sofa với chân mở.

Màu sắc sofa

Tư vấn giá bộ bàn ghế Sofa phòng khách đẹp
 
Màu sắc của sofa nên được chọn lựa hài hòa với phần còn lại của không gian và các đồ nội thất xung quanh. Nếu căn phòng nhà bạn có tông màu chính là màu nhạt, mờ thì một bộ sofa màu sắc tươi sáng như màu đỏ hay vàng sẽ là điểm nhấn đầy ấn tượng.

Chức năng sử dụng sofa

Tất nhiên, ghế sofa được mua với mục đích sử dụng là để ngồi hoặc nằm là chỗ ngồi cho khách hay đặt ngoài phòng chờ và làm chỗ ngủ khi có bạn bè hoặc người thân.
Ngoài những chức năng sử dụng hiện hữu như trên, chủ nhà có thể suy nghĩ thêm về một số chức năng bổ sung như dùng vào mục đích lưu trữ, cất giữ đồ đạc hoặc tận dụng không gian làm giường ngủ khi cần.

Khả năng khấu hao

Tư vấn giá bộ bàn ghế Sofa phòng khách đẹp
 
Để lựa chọn tối ưu nhất chủ nhà nên xem xét kỹ đến khả năng sử dụng toàn diện của thiết bị để tránh sự chán nản và lãng phí trong quá trình dùng. Nếu bạn có con nhỏ hay lũ trẻ có thói quen ăn vặt trên ghế sofa thì không nên mua ghế sofa da mà thay vào đó là những chất liệu dễ bảo trì hoặc vệ sinh như sofa vải , sofa nỉ.
Đặc biệt chúng còn rất bền với thời gian và chịu được mọi điều kiện thời tiết.

Để lựa chọn được một bộ sofa có chất lượng tốt và mức giá tối ưu nhất thì các bạn nên đặc biệt xem xét đến những yếu tố ở trên. Nếu còn chưa rõ về các thông tin về giá bộ sofa phòng khách các bạn có thể liên hệ Sofa Homes để được tư vấn giá bộ sofa phòng khách đẹp tốt nhất giá rẻ nhất.

Công ty cổ phần nội thất Homes
Showroom: 31 Vũ Ngọc phan- Phường Láng Hạ- Quận Đống Đa- Hà Nội

Hotline: 0971.80.8686
Website: sofahomes.vn