show room

Video noithathomes

Tư vấn nên dùng sofa da hay sofa nỉ

Trong cuộc sống hiện đại ngày này một bộ ghế sofa là một trong những nội thất cho phòng khách là một trong những nội thất không thể thiếu cho mỗi  phòng khách hiện nay, không chỉ là nơi đoàn tụ các thành viên trong gia đình, nơi bạn tiếp những vị khách của bạn mà nó có thể còn là nơi để các bạn ngả lưng sau mỗi giờ làm việc mệt mỏi. Tùy vào mục đích sử dụng khác nhau mà bạn có thể sử dụng chất liệu sofa khác nhau có thể là da hoặc chất liệu vải, nỉ. Sau đây Anomaxx xin được phân tích điểm mạnh và yếu của từng loại sofa để đưa câu trả lời " Nên sử dụng sofa da hay nỉ "

Nên chọn sofa da hay nỉ

Bộ sofa da cho phòng khách

Các sản phẩm sofa da thật

Ưu điểm : đây là dòng sản phẩm chất lượng cao thoáng mát khi ngồi, sử dụng càng nhiều bề mặt da càng bóng đẹp, tuy nhiên cần phải vệ sinh một cách thường xuyên và giữ ẩm thì chất lượng da sofa mới đẹp lâu được
Nhược điểm: Tuy nhiên vì sử dụng da thật để làm ghế nên thường những sản phảm sofa thật có mức giá khá cao gấp nhiều lần so với việc sử dụng sofa da giả,
sofa vải phòng khách, sofa nỉ.


Sofa giả da với màu sắc tươi sáng

Các sản phẩm sofa giả da

Ưu điểm: Đây thực sự sẽ sẽ là một lựa chọn rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình, các sản phẩm này không thấm nước nên dễ dàng vệ sinh lau chùi.
Nhược điểm: Các sản phẩm giả da thường có khá nhiều hạn chế về màu sắc, không có hoa văn, họa tiết phong phú như các sản phẩm sofa vải, nỉ hiện nay.


Ghế sofa nỉ có nhiều màu sắc phong phú

Các sản phẩm sofa nỉ

Ưu điểm :Với sản phẩm sofa nỉ cao cấp không giống với các sản phẩm sofa da thường có màu sắc phong phú , kiểu dáng đa dạng, hoa văn phong phú, rất thích hợp cho sử dụng vào mùa đông giúp căn phòng nhà bạn trở nên ấm áp, tự nhiên và gần gũi hơn.
Nhược điểm : Khó vệ sinh, dễ bám bụi bẩn

Những ưu điểm nhược điểm nên mua sofa da hay nỉ - nên mua sofa nỉ hay da chắc rằng bạn cũng có câu trả  lời, nếu bạn vẫn còn băn khoăn hãy đến với Anomaxx để được tư vấn thêm nhé.