show room

Video noithathomes

Tư vấn nên mua Sofa vải hay da
Ngày nay rất nhiều người còn băn khoăn không biết nên mua sofa vải hay da, để phù hợp với không gian sống của bạn, chúng tôi sẽ nêu ưu nhược điểm của từng loại sofa vải hay sofa da để bạn có thể quyết định cho mình nên mua một bộ sofa nào hợp lý.
 
Tư vấn nên mua Sofa vải hay da
Bộ safa da đẹp và sang trọng

Trước khi mua sofa vải hay da bạn nên xem những ưu và nhược điểm

- Ưu điểm: Ghế sofa da mang lại cho phòng khách thêm sang trọng, chất liệu bóng đẹp, thoáng mát, dễ vệ sinh, độ bền cao.
- Nhược điểm: Giá thành cao đối với sofa thật chỉ có những gia đình có thu nhập cao mới có thể mua được bộ sofa này, sofa da chỉ có 1 loại mầu, không hoa văn, sắc nét, dễ bị mốc.

 
Tư vấn nên mua Sofa vải hay da

Sofa vải phòng khách màu sắc đẹp dễ phối hợp với phòng khách của bạn


- Ưu điểm: Ghế sofa có nhiều chất liệu, hoa văn, màu sắc phong phú, sofa vải giá thành khá rẻ so với sofa da thật, có rất nhiều loại vải để bạn lựa chọn như vải bố, vải nhung, vải nỉ tùy theo loại vải mà giá thành nó sẽ khác nhau, dễ dàng tháo rời vệ sinh, giặt giũ, thoáng mát.
- Nhược điểm: Dễ thấm nước, thấm rất nhanh, dính bụi, nhanh phai mầu, khi bạn mua sofa vải nên lựa chon loại có thể tháo rời ra dễ dàng, không nên chọn loại khó tháo rời bởi khi bạn vệ sinh sẽ rất khó khăn, bạn phải gọi đội ngũ vệ sinh chuyên nghiệp đê vệ sinh, vì thế mất rất nhiều thời gian.

 

Sofa vải trang nhã trang nhã tự nhiên

 
Chúng tôi đã nêu lên ưu nhược điểm của từng bộ ghế sofa vải hay da vậy các bạn đã quyết định mua loại nào chưa, chúng tôi khuyên các bạn nên đến các Showroom để được tư vấn thêm, các bạn có thể đến showroom Anomaxx, tại B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội để được tư vấn thêm nhiều về loại Sofa, các bạn lưu ý nên đến với showroom chúng tôi để được tư vấn về kích thước, màu sắc... phù hợp với không gian sống của bạn, ngoài ra Showroom Anomaxx chúng tôi đang trưng bầy rất nhiều loại sofa đẹp, các bạn có thể đến tham khảo thêm nhiều mẫu cao cấp và mẫu xu hướng mới nhất năm nay.

Công ty Cổ phần Nội thất Anomaxx - Anomaxx Furniture.,JSC
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh - Cầu Giấy - Hà Nội
Đường dây nóng: 
0971 80 86 86
Website : sofahomes.com.vn – sofahomes.vn