show room

Video noithathomes

Tư vấn Sofa góc cho phòng khách nhỏ
Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc ngày nay sofa góc đẹp cho phòng khách nhỏ đã trở thành món đồ nội thất phổ biến và không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.Tuy nhiên, việc lựa chọn sofa lại khiến bạn cực kì đau đầu, đặc biệt là chọn những bộ sofa góc cho phòng khách nhỏ. 
 
Khi nói đến sofa là nói đến sự sang trọng và nhiều người sẽ nghĩ rằng sofa là một bộ bàn ghế rất lớn, chiếm nhiều diện tích.Tuy nhiên, để đáp ứng cuộc sống, xu hướng thu hẹp diện tích như ngày nay, xưởng sản xuất Anomaxx sẵn sàng thiết kế ra nhiều bộ sofa đẹp có nhiều hình dạng, kích thước riêng để phù hợp với từng không gian trong ngôi nhà của bạn.

Chọn bộ ghế sofa góc nhỏ phù hợp

Bạn lo lắng căn phòng của mình không được rộng rãi và không biết cách phải lựa chọn sao để được bộ ghế sofa bọc da phù hợp? Tham khảo showroom Anomaxx để bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo cho sofa phòng khách nhỏ của mình.

 
Tư vấn Sofa góc cho phòng khách nhỏ
 
Có rất nhiều cách để bạn tăng thêm diện tích căn phòng như sắp xếp lại các đồ nội thất, sử dụng màu sơn phù hợp để tạo cảm giác rộng rãi…và việc lựa chọn bộ sofa phòng khách đẹp cũng góp phần không nhỏ vào việc tiết kiệm diện tích cho những phòng khách nhỏ hẹp. Bạn chỉ nên chọn bộ sofa vừa vặn và đừng quá to, điều này sẽ chỉ làm cho căn nhà bạn thêm chật chội.

Không tính đến các căn nhà chung cư với diện tích sàn lớn, hầu hết các căn nhà của người Việt với diện tích nhỏ thì lựa chọn những bộ sofa văng, sofa đơn là rất thích hợp. Nó sẽ giúp không gian của bạn trở nên thoáng, rộng rãi hơn và đặc biệt là tiết kiệm được diện tích cho phòng khách vốn đã nhỏ của bạn. 

 

Đối với những phòng khách nhỏ nên chọn bộ sofa góc nhỏ vừa vặn, không nên quá to.

 
Tư vấn Sofa góc cho phòng khách nhỏ
 
Màu sắc của bộ ghế sofa cũng rất quan trọng đấy nhé. Với những phòng khách có diện tích khiêm tốn màu sắc cũng giúp tạo độ thoáng và rộng rãi hơn cho phòng khách hoặc bộ ghế sofa góc với những tone màu sáng, đơn giản sẽ tạo được cảm giác thoáng hơn cho căn phòng của bạn.

Khi lựa chọn sofa cho phòng khách bạn cũng nên chú ý đến các họa tiết, họa tiết của gối ôm để tránh sự rối mắt và làm cho căn phòng trở nên bí bách. Những họa tiết nhẹ nhàng đơn giản luôn được nhiều người ưu chuộng hơn là các họa tiết rườm rà. Sofa vải màu xanh sáng sẽ đem lại cảm giác thoáng mát.
 
Tư vấn Sofa góc cho phòng khách nhỏ
 
Với bài viết trên thì việc lựa chọn bộ sofa cho phòng khách nhỏ hẹp của gia đình bạn không còn là vấn đề khó khăn nữa phải không.
Tham khảo Anomaxx để lựa chọn cho gia đình bạn những bộ ghế sofa góc phòng khách nhỏ đẹp nhất, chất lượng và giá rẻ.