show room

Video noithathomes

Tuyển đại lý phân phối ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ
Nội thất Anomaxx công ty chuyên cung cấp đồng hồ trang trí hàng đầu Hà Nội, mang đến tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng giá rẻ nhất thị trường.
-  Bạn là sinh viên hay dân văn phòng có thời gian rảnh rỗi? Bạn muốn gia tăng thu nhập của mình nhưng bạn lại không có vốn? Hãy đăng kí ngay làm CTV của chúng tôi để có thể thu được vài triệu đến vài chục triệu thậm chí cả 100.000.000 đồng mỗi tháng.
Chúng tôi liên tục tuyển CTV cho mảng sản phẩm ĐỒNG HỒ TRANG TRÍ. Chúng tôi không yêu cầu độ tuổi, giới tính, không gò bó, không áp doanh số, chỉ cần bạn có thời gian rảnh rỗi là bạn đã có thể kiếm về thu nhập hàng trăm triệu đồng.
Là CTV bạn sẽ được hỗ trợ hoàn toàn về mặt hình ảnh, thông tin, bài viết về sản phẩm. Bạn chỉ cần đăng tải hình ảnh, thông tin của sản phẩm trên các diễn đàn, trang mạng.., tìm kiếm khách hàng mua sản phẩm và chuyển thông tin đơn hàng cho chúng tôi. Việc còn lại cứ để chúng tôi lo hết. Bạn sẽ được hưởng 10% trên tổng giá trị đơn hàng.
- Bạn đang tìm cho mình một hướng kinh doanh mới? Bạn đang kinh doanh nhưng sản phẩm của bạn mang lại cho bạn nguồn thu nhập không cao? Bạn muốn đa dạng hóa sản phẩm kinh doanh?  Hãy liên hệ với chúng tôi để được là khách buôn, đại lý phân phối Đồng hồ trang trí mang thương hiệu nội thất Anomaxx. Chính sách vô cùng hấp dẫn đảm bảo bạn sẽ kiếm được thu nhập không tưởng.

 
       Khách buôn:
-      Không hỗ trợ PR, quảng cáo, không đặt địa chỉ và điện thoại lên web
-      Khách hàng được quyền quyết định về giá bán nhưng khuyến nghị bán tối thiểu bằng giá công ty đề ra
-      Mức chiết khấu được quy định như sau:
+  Hóa đơn thanh toán >=5 triệu chiết khấu 30%
+  Hóa đơn thanh toán >=10 triệu chiết khấu 40%
+  Hóa đơn thanh toán >=15 triệu chiết khấu 45%
+  Hóa đơn thanh toán >=25 triệu chiết khấu 50%
+  Hóa đơn thanh toán >=50 triệu chiết khấu 55%
(Giá chưa bao gồm cước phí  vận chuyển, khách hàng chịu cước phí)

 
       Đại lý:
-      Bán giá đúng giá trên web, được đặt thông tin điện thoại + địa chỉ lên web, nội thất Homes sẽ hỗ trợ PR quảng cáo cho đại lý
-      Khách hàng khi truy cấp vào trang web của Nội thất Anomaxx sẽ nhìn thấy địa chỉ, điện thoại của đại lý trên web
-      Những khách hàng thuộc khu vực của Đại lý khi gọi điện đến trụ sở chính: B14/D7, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội sẽ được chuyển đến đại lý gần nhất phục vụ
-      Mức chiết khấu được quy định như sau:

+  Hóa đơn thanh toán >=5 triệu chiết khấu 30%
+  Hóa đơn thanh toán >=10 triệu chiết khấu 40%
+  Hóa đơn thanh toán >=15 triệu chiết khấu 45%
+  Hóa đơn thanh toán >=25 triệu chiết khấu 50%
+  Hóa đơn thanh toán >=50 triệu chiết khấu 55%
Điểm khác đối với khách hàng là đại lý chính thức của nội thất Anomaxx đơn hàng đầu tiên tối thiểu phải bằng 20.000.000 đồng. Khuyến nghị nên lấy 50.000.000 đồng – 100.000.000 đồng như thế đại lý sẽ có nhiều lợi thế hơn như:
+ đầy đủ mẫu mã hơn khi khách hàng hỏi là có như vậy sẽ hạn chế việc bỏ sót khách hàng
+ Đại lý lấy đơn hàng 100.000.000 đồng  nội thất Anomaxx cam kết doanh thu mỗi tháng tối thiểu 150.000.000 đồng – 200.000.000 đồng
Nội thất Anomaxx hy vọng sẽ được hợp tác sâu rộng với các đại lý trên cả nước và cam kết sẽ gặt hái được sự thanh công lớn khi có sự kết hợp đó.
Showroom: B14/D7, Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0977.055.680
Website: http://sofahomes.vn/sp/dong-ho-treo-tuong-98
Facebook: https://www.facebook.com/donghotreotuonghomes/