CFC Việt Nam cung cấp những dịch vụ tư vấn nào? Xem ngay!

CFC Việt Nam cung cấp những dịch vụ tư vấn nào? Xem ngay!

CFC Việt Nam chuyên cung cấp đến doanh nghiệp những dịch vụ như: Tư vấn kế toán, tư vấn kiểm toán nội bộ, pháp lý, quản trị, tư vấn tài chính và tư vấn thuế. Đây là giải pháp giúp các tổ chức đáp ứng được yêu cầu công việc cần có nhằm tối ưu chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Để biết thêm thông tin chi tiết về những dịch vụ kể trên, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Tư vấn kế toán

Dịch vụ tư vấn kế toán là sản phẩm của CFC Việt Nam được thành lập và hoạt động theo đúng quy định của pháp luật hiện nay. Dịch vụ này sẽ thực hiện công việc kế toán, kế toán trưởng của doanh nghiệp, tổ chức bao gồm:

cfc-viet-nam

  • Xử lý các nghiệp vụ cơ bản như: Tập hợp hóa đơn, chứng từ hàng tháng; tính và lập bảng lương nhân sự; tính và nộp BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp; hạch toán số liệu vào phần mềm kế toán của doanh nghiệp.

  • Báo cáo thuế: Báo cáo thuế, báo cáo quyết toán thuế và báo cáo tài chính hàng quý, năm.

  • Hoàn tất tài liệu: Lập và nộp báo cáo hàng năm; lập và nộp báo cáo thống kê với cơ quan đúng tiến trình; in và đóng cuốn các loại sổ sách kế toán đã thực hiện xong.

Cuối cùng là đại diện doanh nghiệp của khách hàng làm việc, giải trình các số liệu đã hạch toán với các bên làm việc liên quan.

Tư vấn quản trị

Tư vấn quản trị doanh nghiệp được hiểu là những dịch vụ tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn công ty trong công tác điều hành và quản lý. Hoạt động này có nội dung cơ bản gồm:

  • Lập chiến lược và kế hoạch hoạt động cho tổ chức kinh tế.

  • Đưa ra quyết định tài chính, mục tiêu và chính sách nguồn nhân lực cũng như chính sách thị trường.

  • Đề ra phương hướng kế hoạch, bộ máy vận hành, chương trình sản xuất,…

Mục tiêu cuối cùng của hoạt động tư vấn này là để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, chất lượng nguồn nhân lực. Đồng thời khắc phục các vấn đề còn tồn tại khi chưa thể hoàn thiện cơ chế điều hành trong doanh nghiệp.

Tư vấn tài chính tại CFC Việt Nam

Dịch vụ tư vấn tài chính tại CFC Việt Nam là ngành nghề liên quan đến tư vấn về kế hoạch tài chính cho khách hàng. Những đối tượng của hoạt động này thường là: Doanh nghiệp mới thành lập, CEO Startup, doanh nghiệp mong muốn quản lý tài chính và đầu tư,…

Đến với CFC Việt Nam, doanh nghiệp của bạn sẽ được đơn vị đồng hành để giải quyết bài toán tài chính và đầu tư. Chúng tôi cam kết chất dịch vụ có chất lượng tốt, đảm bảo các tiêu chí chính xác, kịp thời, bảo mật và chịu trách nhiệm trọn đời.

Tư vấn thuế

CFC Vietnam cung cấp dịch vụ tư vấn thuế giúp hỗ trợ pháp lý quan trọng cho khách hàng, tổ chức, doanh nghiệp hiện nay. Tất cả đều nhằm giúp công ty của bạn hiểu rõ mức thuế, thông tin về các loại thuế, thủ tục thuế chính xác, nộp bao nhiêu %, kiểm soát thuế,..

Từ đó, doanh nghiệp có thể hạn chế các vấn đề rủi ro về pháp lý phát sinh khi thực hiện nghĩa vụ đóng thuế. Có thể nói, tư vấn thuế là dịch vụ rất quan trọng đối với các doanh nghiệp hiện nay.

Ngoài ra, đơn vị còn cung cấp các loại dịch vụ tư vấn khác như: Tư vấn kiểm toán nội bộ, pháp lý. Vì thế, công ty có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ những dịch vụ tư vấn có tại CFC Việt Nam. Nếu còn bất cứ băn khoăn nào, bạn đừng ngại kết nối đến chuyên trang để được hỗ trợ kịp thời.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *