Vốn mở đại lý sơn nước Kova Việt Nam là bao nhiêu?

Vốn mở đại lý sơn nước Kova Việt Nam là bao nhiêu?

Vốn mở đại lý sơn nước là toàn bộ giá trị vật chất được đầu tư vào hoạt động kinh doanh. Muốn phát triển lâu dài, bền vững bạn cần quản lý hiệu quả, tránh bị thâm hụt. Mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây để cập nhật những thông tin hay đến từ Hãng Sơn Á Châu.

Ưu và nhược điểm của sơn nước Kova Việt Nam

Dưới đây là những ưu điểm và nhược điểm của sơn nước Kova Việt Nam bạn không nên bỏ qua:

Von- mo- dai- ly- son- nuoc
Muốn mở đại lý sơn nước cần bao nhiêu vốn

– Sơn Kova là dòng sơn có chất lượng ở mức cơ bản: Có độ bền màu tốt, bám dính tốt trên các bề mặt. Thêm vào đó bề mặt sơn nhẵn, bóng và khả năng chống thấm nước tốt thích hợp điều kiện môi trường bất lợi nắng nóng, mưa nhiều…

– Sơn có tính chống ẩm nên cũng chống được nấm mốc, bảo vệ người dùng được sống trong môi trường trong sạch và hạn chế vi khuẩn.

– Mặt sơn nhẵn, bóng giúp chống lại bám bụi và lau chùi một cách dễ dàng.

– Sơn không chứa các chất độc hại vượt hàm lượng cho phép và đặc biệt không chứa chì và thủy ngân nên thân thiện môi trường.

Tuy nhiên, sơn Kova có khá ít các loại sơn nội và ngoại thất có ưu điểm bảo vệ vượt trội cho công trình cần sử dụng sơn ngoại thất.

Theo đánh giá dòng sơn này không thích hợp với môi trường khí hậu khắc nghiệt nước ta. Khi sơn khả năng bám dính, chống bong tróc giảm và rất dễ bị bay màu nhanh.

Vốn mở đại lý sơn nước Kova cần bao nhiêu?

Việc mở một đại lý sơn nước trước hết cần chuẩn bị một lượng vốn. Lượng vốn này phụ thuộc vào tiềm lực kinh tế của từng chủ kinh doanh.

Có thể nhiều hoặc ít tuy nhiên đại lý cần xác định rõ 2 mức vốn là nhập hàng, mức vốn bị nợ đọng trên thị trường khi xuất hàng ra công trình.

Vốn mở đại lý sơn nước

Chi tiết

✔️ Vốn mở đại lý sơn nước: Vốn nhập ban đầu

Vốn nhập hàng ban đầu khi mở đại lý sơn là phần chi phí bạn bỏ ra để thực hiện với mục đích kinh doanh. Có nghĩa là số tiền bạn chỉ để mua được những kiện hàng là các thùng sơn nước về địa điểm bạn kinh doanh.

Vốn này không bao gồm chi phí phòng ngừa rủi ro, chi phí mặt bằng, kho bãi hay các loại chi phí duy trì hoạt động. Chi phí nhập hàng ban đầu cho đơn đầu tiên rơi vào khoảng từ 80 triệu -100 triệu.

✔️ Vốn tồn đọng

Đây là vốn dự trù khi mở đại lý sơn, nhằm mục đích phòng ngừa các trường hợp khách hàng chịu nợ, không thanh toán luôn .

Như vậy, bạn sẽ không thể chờ khách hàng trả nợ rồi mới nhập hàng tiếp được. Vì vậy bạn phải chịu thêm số tiền này vào số vốn bỏ ra lúc nhập hàng. Và đương nhiên vốn ban đầu cũng sẽ phải tăng lên.

✔️ Vốn cho tài sản cố định

Mở cửa hàng đại lý sơn ngoài vốn cần chi phí cho việc nhập hàng lúc đầu và xử lý nợ tồn đọng. Bạn cũng cần chi một khoản 60 triệu- 100 triệu cho việc thuê địa điểm, thuê nhân viên và tiền điện nước.

Quản lý đại lý sơn nước như thế nào?

Để tối ưu việc quản lý chặt chẽ cho các đơn hàng và doanh số cửa hàng. Bạn cần sử dụng ngay, hoàn toàn miễn phí  phần mềm quản lý cửa hàng.

Khi quản lý cửa hàng sơn bằng phần mềm, bạn có thể quản lý chi tiết thông tin từ nhà cung cấp, khách hàng. Mọi mã sản phẩm đều được quản lý bằng mã vạch barcode, không cần ghi chép sổ sách mất công.

Trên đây là một vài gợi ý về vốn mở đại lý sơn nước. Hãng sơn Á Châu chúc các chủ shop buôn may, bán đắt với ngành kinh doanh khó mà lại dễ này.

admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *